Cập nhật Tỷ lệ an toàn vốn tối thiểu của ngân hàng chưa có sự cải thiện

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận tiền ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tách sản phẩm của các nhà cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến nhằm giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty vốn, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Mọi lựa chọn khoản vay, thời gian thanh toán đều do bạn tự chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi xảy ra sự cố giữa bạn và các công ty cho vay. Tất cả các tin nhắn chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả về tỷ lệ an toàn vốn tối thiểu của ngân hàng không có sự cải thiện này.

Tỷ lệ an toàn vốn tối thiểu của ngân hàng vẫn chưa được cải thiện

Hệ số an toàn vốn tối thiểu (CAR) của hệ thống tổ chức tín dụng Việt Nam không được cải thiện trong cả năm 2016.

Hình minh họa.  Nguồn: Internet
Hình minh họa. Nguồn: Internet

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa công bố tỷ lệ an toàn vốn tối thiểu (CAR) của hệ thống tổ chức tín dụng Việt Nam với tỷ lệ 12,84%.

CAR là thước đo mức độ an toàn vốn của ngân hàng, phản ánh sự lành mạnh của hệ thống ngân hàng nói riêng và các tổ chức tín dụng nói chung.

Mặc dù các ngân hàng thương mại đã công bố kết quả kinh doanh năm 2016 ở mức khả quan và lợi nhuận vượt kế hoạch đề ra nhưng theo số liệu mới công bố, tỷ lệ an toàn vốn tối thiểu vẫn chưa được cải thiện. trong suốt năm 2016 và dưới 13% vào cuối năm 2015.

Theo quy định của Ngân hàng Nhà nước, tỷ lệ an toàn vốn tối thiểu là 8%, nhưng cách tính hiện nay chưa theo tiêu chuẩn của Cơ sở II và thế giới.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận