Cập nhật Từ 8/3: Vietcombank chấm dứt ưu đãi phí với khách hàng sử dụng VCB

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng từ 500k đến 10 triệu đồng, sở hữu thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản chính chủ. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh, Tìm hiểu về các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến giúp bạn giải quyết các vấn đề đầu tư. Trang web này không phải là ngân hàng, tổ chức tài chính, bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ công ty nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời gian thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và các tổ chức cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ cùng bạn đọc Từ ngày 8/3: Vietcombank chấm dứt ưu đãi phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ VCB này.

Từ ngày 8/3: Vietcombank chấm dứt ưu đãi phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ của VCB – Mobile B @ nking

Vietcombank vừa có thông báo về việc chấm dứt chính sách ưu đãi, khuyến mại đối với khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động VCB-Mobile B @ nking và Mobile Bankplus.

Khách hàng của VCB Mobile B @ nking sẽ phải trả 11.000 VND / tháng kể từ tháng đầu tiên
Khách hàng của VCB Mobile B @ nking sẽ phải trả 11.000 VND / tháng kể từ tháng đầu tiên

Cụ thể, bắt đầu từ ngày mai (8/3/2017), Vietcombank sẽ không áp dụng chính sách miễn phí duy trì dịch vụ trong 3 tháng đầu tiên đối với khách hàng lần đầu tiên đăng ký dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động. di động. VCB-Mobile B @ nking và Mobile Bankplus. Tức là khi đăng ký dịch vụ, khách hàng sẽ đóng phí duy trì hàng tháng là 11.000đ / tháng, đã bao gồm VAT.

Đồng thời, Vietcombank cũng cho biết sẽ dừng chính sách chiết khấu 2% khi thực hiện giao dịch nạp tiền điện thoại qua kênh VCB-Mobile B @ nking.

Vietcombank giải thích, việc thay đổi chính sách phí trên nằm trong chính sách tổng thể của Vietcombank về việc rà soát, nâng cấp dịch vụ Mobile banking, hướng tới đầu tư phát triển thêm nhiều tính năng, tiện ích. Mới, hiện đại hơn mang lại lợi ích cho khách hàng.

Hiện Vietcombank là một trong những ngân hàng có lượng khách hàng lớn nhất Việt Nam (hơn 10 triệu khách hàng cá nhân và dẫn đầu thị trường về chi tiêu bằng thẻ ghi nợ). Doanh số thanh toán thẻ quốc tế của Vietcombank tăng 28,7% so với cùng kỳ, đạt 107,3% kế hoạch năm 2016; thẻ nội địa tăng 58,0% so với cùng kỳ, đạt 107,5% kế hoạch năm 2016.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận