Cập nhật Trao giải các ngân hàng tiêu biểu tại Việt Nam

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến nhằm giúp khách hàng khắc phục các vấn đề tài chính. Trang web này không phải là một ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và điều khoản thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu có vấn đề phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả việc trao giải các ngân hàng tiêu biểu tại Việt Nam.

Tối 19/11, tại Thành phố Hồ Chí Minh, trong khuôn khổ Diễn đàn Ngân hàng ASEAN (ABF), Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG tổ chức Lễ trao Giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu Việt Nam 2013 với định hướng là Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu. Giải thưởng do người Việt Nam bình chọn.

Trao giải ngân hàng tiêu biểu Việt Nam


Ông Lê Doãn Hợp, Chủ tịch Hội đồng xét chọn trao giải Ngân hàng có sản phẩm dịch vụ sáng tạo xuất sắc Oceanbank. (Ảnh: Hoàng Hải / Vietnam +)

Giải thưởng nhằm tìm kiếm và tôn vinh những Ngân hàng có thành tích xuất sắc trong phát triển, kinh doanh, đóng góp cho sự phát triển của Ngân hàng nói riêng và ngành tài chính nói chung.

Sau lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2012, Giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu đã trở thành giải thưởng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được các ngân hàng, cơ quan quản lý và các chuyên gia trong lĩnh vực ngân hàng công nhận. nhận ra. được khách hàng và giới truyền thông đánh giá cao.

Các ngân hàng được vinh danh trong năm 2012 như ANZ, Vietinbank, Maritimebank đã thể hiện được tiềm năng phát triển của mình trong năm 2013 và phát triển như kỳ vọng của hội đồng bình chọn giải thưởng năm 2012.

Kế thừa thành công của giải thưởng năm 2012, từ ngày 21/9 đến ngày 19/11/2013, Giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu tiếp tục được tổ chức với sự tham gia của gần 20 ngân hàng, trong đó có 2 ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài tham gia ở 6 ​​hạng mục giải thưởng.

Hội đồng bình chọn đã quyết định trao 6 hạng mục giải thưởng cho 6 ngân hàng tiêu biểu, đó là: Giải Ngân hàng Bán lẻ tiêu biểu Techcombank; Giải ngân hàng điện tử tiêu biểu cho Vietinbank; Giải ngân hàng có chi nhánh giao dịch tiêu biểu cho ngân hàng Vietinbank chi nhánh Đống Đa; Giải thưởng Chi nhánh Ngân hàng Nước ngoài xuất sắc cho Citibank; Giải thưởng Ngân hàng có sản phẩm, dịch vụ sáng tạo tiêu biểu cho Oceanbank và TienphongBank. /.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận