Cập nhật TPBank nhận giải Ngân hàng sáng tạo tiêu biểu Việt Nam 2013

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, tìm hiểu các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến nhằm hỗ trợ khách hàng khắc phục các vấn đề về tài chính. Trang web này không phải là một ngân hàng, tổ chức tài chính, bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ cùng bạn đọc TPBank nhận giải thưởng Ngân hàng sáng tạo tiêu biểu Việt Nam năm 2013 này.

Ngày 19/11/2013, trong khuôn khổ Diễn đàn Ngân hàng ASEAN (ABF), Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã được Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) hợp tác với Data Group. International Data IDG trao tặng “Giải thưởng Ngân hàng Tiêu biểu Việt Nam 2013 – Tiêu biểu Ngân hàng Việt Nam đổi mới sáng tạo 2013”. Ngân hàng Nhà nước đánh giá cao dịch vụ vàng của TienPhong Bank.

TPBank nhận giải thưởng Ngân hàng có sáng tạo tiêu biểu tại Việt Nam 2013

TPBank nhận giải thưởng Ngân hàng có sáng tạo tiêu biểu tại Việt Nam 2013
Bà Trần Thị Hồng Hạnh, Tổng Thư ký VNBA trao giải thưởng cho TPBank

Dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại sẵn có và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, TPBank đã cho ra đời các giải pháp tiếp cận khách hàng eCounter và eGold sáng tạo, không chỉ giúp khách hàng quản lý tài sản hiệu quả mà còn tạo ra tư tưởng mới trong phong cách phục vụ khách hàng.

Chiến lược tổng thể của TPBank từ khi thành lập là luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tiên tiến, đơn giản, dễ sử dụng và hiệu quả nhất.

Cùng với TPBank, 6 ngân hàng khác là Vietinbank, Techcombank, HD Bank, Citi Bank và OceanBank cũng được trao giải Ngân hàng tiêu biểu Việt Nam 2013.

Đây là giải thưởng nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Ngân hàng Đông Nam Á do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG ASEAN tổ chức nhằm tôn vinh những ngân hàng có thành tích và đóng góp xuất sắc. cho ngành tài chính ngân hàng năm 2013.

Hội đồng xét chọn giải thưởng năm nay gồm 14 thành viên là các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, công nghệ thông tin, tài chính.

Chủ tịch hội đồng là ông Lê Doãn Hợp – Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; Các Phó Chủ tịch là ông Phùng Khắc Kế – Nguyên Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước; Phó Trưởng ban thường trực là ông Lê Thành Tâm – Tổng Giám đốc IDG ASEAN.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận