Cập nhật TP.HCM giải ngân gần 128.000 tỷ đồng vốn ưu đãi cho doanh nghiệp

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tích các sản phẩm cho vay trực tuyến của các nhà sản xuất để giúp bạn khắc phục những khó khăn về vốn. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty vốn, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và điều khoản thanh toán là do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu có vấn đề giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với bạn đọc việc TP.HCM giải ngân gần 128.000 tỷ đồng vốn ưu đãi cho doanh nghiệp này.

TP.HCM giải ngân gần 128.000 tỷ đồng vốn ưu đãi cho doanh nghiệp

Tại lễ tổng kết chương trình kết nối ngân hàng – doanh nghiệp giai đoạn 2012-2015 diễn ra hôm qua (24/7) tại TP.HCM, ông Tô Duy Lâm, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước TP.HCM, cho biết, tháng cuối năm 2015, ngành ngân hàng thành phố phấn đấu hoàn thành 100% chỉ tiêu giải ngân gói tín dụng 127.733 tỷ đồng do 19 ngân hàng thương mại cam kết.

Tính đến hết tháng 6/2015, chương trình trên đã cho 1.795 khách hàng vay với tổng số tiền 77,607 tỷ đồng, vượt 17.607 tỷ đồng so với kế hoạch năm 2015 được giao. Tính đến nay, chương trình đã cho 6.298 khách hàng vay với tổng số tiền lũy kế là 145.116 tỷ đồng. Tính đến hết tháng 6/2015, chương trình đã tổ chức được 80 buổi ký kết trên địa bàn. Trong đó, có 14 quận, huyện ký 4 lần, 02 quận, huyện ký 5 lần và 1 quận, huyện ký 7 lần.

Hiện lãi suất cho vay tối đa đối với khách hàng tham gia chương trình không quá 7% / năm, phổ biến ở mức 6% – 7% / năm đối với khoản vay ngắn hạn và khoảng 9% / năm đối với khoản vay ngắn hạn. kỳ hạn. cho vay trung dài hạn, phổ biến 8% -9% / năm. Qua đó, góp phần tiết giảm chi phí sản xuất, nâng cao năng lực tài chính và nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Năm 2015, tiếp tục áp dụng lãi suất cho vay ngắn hạn bằng Đồng Việt Nam không quá 7% / năm đối với mọi lĩnh vực sản xuất kinh doanh, mọi loại hình doanh nghiệp, hộ sản xuất, cá nhân khi tham gia chương trình. . kết nối ngân hàng-doanh nghiệp. Riêng lãi suất cho vay trung dài hạn xoay quanh mức 9%. Lãi suất cho vay ngoại tệ hợp lý, phù hợp với người vay.

Sau hơn 3 năm triển khai, chương trình kết nối ngân hàng – doanh nghiệp đã có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, tạo điều kiện cho doanh nghiệp duy trì, ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh. kinh doanh. kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của Thành phố với tốc độ tăng trưởng GDP bình quân 5 năm giai đoạn 2011-2015 đạt 9,6%, cao hơn mức bình quân chung của cả nước (cả nước). Giai đoạn 2011-2015). giai đoạn này đạt 7,0-7,5% / năm). Đồng thời, chương trình đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp giảm bớt khó khăn về vốn và lãi suất. Doanh nghiệp tham gia chương trình không phân biệt ngành nghề (không được hoạt động trong 5 lĩnh vực ưu tiên) được ưu đãi lãi suất tương đương với lãi suất vay ngắn hạn đối với 5 lĩnh vực ưu tiên theo quy định. tại thời điểm ký kết.

Ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước TP.HCM cho biết, để thực hiện thắng lợi mục tiêu trên, ngành ngân hàng trên địa bàn đã và đang tập trung thực hiện các nhiệm vụ như: tiếp tục tập trung cho hoạt động ngân hàng. . giải pháp hỗ trợ. . hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp thông qua các kênh: cho vay theo 5 lĩnh vực ưu tiên; đối thoại ngân hàng – doanh nghiệp; tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trong quan hệ tín dụng ngân hàng – khách hàng thông qua danh sách của các quận, huyện, hiệp hội ngành hàng, Ban quản lý gửi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TP.HCM; Trực tiếp ký kết vay vốn của các doanh nghiệp – ngân hàng trên địa bàn huyện, các KCX và Ban quản lý các KCN. Tập trung theo dõi, thúc đẩy các ngân hàng thương mại đã đăng ký gói tín dụng trong năm 2015 đạt và vượt 100% hạn mức hỗ trợ đã cam kết.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận