cập nhật TOP #8 địa chỉ vay tiền sinh viên lãi suất thấp nhất năm 2021

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính chủ. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các sản phẩm vay tiền trực tuyến nhằm hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính. Trang web này không có ngân hàng, đơn vị vốn, công ty bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào nếu có vấn đề phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ đến bạn đọc TOP # 8 địa chỉ cho sinh viên vay tiền lãi suất thấp nhất năm 2021.

Bạn là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn cần vay vốn để trang trải cho việc học. Tuy nhiên, bạn không biết vay vốn sinh viên ở đâu và như thế nào? Trong bài viết dưới đây, VayTienOnline sẽ giới thiệu đến các bạn những địa chỉ hỗ trợ vay vốn sinh viên uy tín với lãi suất thấp được các bạn sinh viên sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Học tập được coi là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ may mắn để có thể theo đuổi con đường học vấn.

Một trong những lý do lớn khiến nhiều sinh viên từ bỏ ước mơ của mình là không có khả năng chi trả chi phí học tập. Nắm bắt được những thực tế đó, sự ra đời ngày càng nhiều của các dịch vụ cho vay tiền sinh viên là “cứu cánh” cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục trên con đường tri thức.

Hiện nay, sinh viên là một trong những đối tượng có nhu cầu vay vốn cao và được rất nhiều các ngân hàng, tổ chức tài chính ưu ái.

Vay tiền sinh viên là gì?

Vay tín chấp sinh viên là hình thức vay tiền trả góp dành cho sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề trên toàn quốc với mục đích hỗ trợ tài chính. giúp học sinh hoàn thành quá trình học tập.

Trước đây, nhiều người thường biết vay sinh viên là những khoản vay được ngân hàng cho vay với thời gian trả nợ linh hoạt, sinh viên có thể trả sau khi ra trường. Hiện nay, nhiều tổ chức tài chính cũng vô cùng quan tâm đến đối tượng này, họ cũng cho nhiều sinh viên vay với thủ tục đơn giản và nhận tiền ngay trong ngày.

Vậy hãy cùng tìm hiểu những khoản vay sinh viên này là như thế nào nhé!

Vay tiền sinh viên là một trong những dịch vụ hỗ trợ sinh viên vượt qua khó khăn về tài chính để tiếp tục hoàn thành chương trình học.
Vay tiền sinh viên là một trong những dịch vụ hỗ trợ sinh viên vượt qua khó khăn về tài chính để tiếp tục hoàn thành chương trình học.

Sinh viên vay ngân hàng

Các ngân hàng luôn là một trong những đơn vị đồng hành và hỗ trợ các bạn sinh viên thực hiện ước mơ trong quá trình học tập của mình thông qua các gói vay cực kỳ ưu đãi. Đây cũng là nơi vay tiền uy tín và an toàn. Vì vậy, vay vốn ngân hàng luôn là lựa chọn số 1 của hầu hết các bạn sinh viên khi có nhu cầu đóng học phí, mua sắm trang thiết bị phục vụ học tập hay trang trải cuộc sống, v.v.

Hiện tại, sinh viên có thể vay vốn ngân hàng theo các hình thức sau:

 • Vay vốn từ các quỹ tín dụng xã hội như quỹ học sinh, quỹ khuyến học của Ngân hàng Chính sách Nhà nước
 • Cho vay tín chấp dành cho sinh viên đang đi làm có thu nhập hàng tháng.
 • Vay ngân hàng qua thẻ tín dụng.
 • Các gói vay đặc biệt dành cho sinh viên của các ngân hàng.

Ưu điểm khi sinh viên vay vốn ngân hàng

 • Hạn mức cho vay lên đến 15 triệu đồng
 • Lãi suất vay vốn thấp theo Khoản 2 Điều 1 Quyết định số 853 / QĐ-TTg ngày 03/6/2011 của Thủ tướng Chính phủ, lãi suất vay vốn ngân hàng dành cho sinh viên là 0,65% / tháng (7,8 năm).
 • Thủ tục đơn giản không cần thế chấp, thế chấp.
 • Thời gian trả nợ linh hoạt và kéo dài cho đến khi bạn hoàn thành chương trình học tập và làm việc trong thời gian tối đa là 1 năm.

Làm thế nào để sinh viên vay vốn ngân hàng?

Để đăng ký vay vốn du học tại ngân hàng, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Đơn xin vay được xác nhận tại địa phương
 • CMND / Căn cước công dân, sổ hộ khẩu
 • Thẻ sinh viên, giấy xác nhận thông tin sinh viên có đóng dấu của Khoa / Trường hoặc giấy báo nhập học nếu bạn là sinh viên năm nhất

# 4 ngân hàng cho vay sinh viên lãi suất thấp hàng đầu

Ngân hàng chính sách xã hội

Ngân hàng chính sách xã hội – NHCSXH là ngân hàng cho sinh viên vay nhiều nhất hiện nay. NHCSXH là ngân hàng quốc doanh trực thuộc Agribank, hoạt động không vì mục tiêu lợi nhuận.

Với sứ mệnh hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là học sinh vùng sâu, vùng xa, hộ gia đình chính sách vững bước trên con đường học tập. Hiện NHCSXH hỗ trợ vay vốn cho hàng triệu sinh viên trên cả nước với hạn mức 1,5 triệu / tháng và lãi suất chỉ 0,5% / tháng.

Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam, luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến sinh viên với những gói vay hấp dẫn. Hiện tại ngân hàng Vietcombank hỗ trợ sinh viên trên toàn quốc gói vay với hạn mức 2,5 triệu / tháng trong thời gian từ 12 – 60 tháng với lãi suất chỉ 0,5% / tháng.

Vietcombank là một trong những ngân hàng đi đầu trong dịch vụ cho vay sinh viên
Vietcombank là một trong những ngân hàng đi đầu trong dịch vụ cho vay sinh viên

TPBank

Nói đến dịch vụ vốn sinh viên nhanh chóng, tiện lợi thì không thể bỏ qua cái tên TPBank. Nhằm giúp các bạn sinh viên giải quyết khó khăn về tài chính một cách nhanh chóng và tiện lợi, TPBank chính thức giới thiệu sản phẩm Cho vay sinh viên siêu tốc trong 1 giờ, lãi suất cực thấp, giải quyết nỗi lo “cạn túi”. . cặp học sinh.

Với gói vay này, sinh viên có thể vay tiền nhanh chóng trong vòng 1h với hạn mức lên đến 3 triệu đồng với lãi suất chỉ vài chục nghìn / tháng.

Ngân hàng BIDV

BIDV là một trong những ngân hàng uy tín mang đến giải pháp tài chính hiệu quả cho sinh viên. Tại ngân hàng BIDV, bạn sẽ được cung cấp các gói vay tín chấp riêng biệt không cần thế chấp, tài sản đảm bảo hỗ trợ cho việc học tập và sinh hoạt của sinh viên.

Hạn mức vay sinh viên tại BIDV sẽ thay đổi tùy theo học kỳ của bạn với lãi suất 0,6% / tháng và lãi quá hạn là 150% lãi suất vay ban đầu.

Sinh viên cho vay tại các tổ chức tài chính

Bên cạnh các ngân hàng, các tổ chức tài chính hiện nay cũng hỗ trợ sinh viên vay vốn để phục vụ nhu cầu học tập và các nhu cầu cá nhân khác. Hầu hết các dịch vụ vay tiền từ các tổ chức tài chính đều là dịch vụ vay tiền online vô cùng tiện lợi, đáp ứng ngay nhu cầu của các bạn sinh viên với thủ tục vô cùng đơn giản.

Hầu hết các tổ chức tín dụng thường cho sinh viên vay tiền theo hai cách:

 • Vay tín chấp trực tuyến
 • Vay thế chấp

Hồ sơ vay sinh viên tại dịch vụ tài chính

 • ID / CCCD hợp lệ
 • Hộ chiếu (photo công chứng)
 • Thẻ sinh viên, bảng điểm học kỳ gần nhất (ảnh)
 • Cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng để nhận khoản vay (với các dịch vụ vay tiền nhanh).

Ưu điểm khi vay tiền tại các tổ chức tài chính

 • Thủ tục đơn giản và nhanh chóng hơn so với ngân hàng, chỉ cần CMND / CCCD là bạn có thể vay tiền tại nhà một cách dễ dàng.
 • Hạn mức vay 500.000 – 15.000.000 phù hợp với sinh viên.
 • Hoạt động 24/7 sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc.

Tuy có nhiều ưu điểm hơn so với vay tiền tại ngân hàng nhưng dịch vụ vay tiền sinh viên trực tuyến thường có lãi suất cao và thời hạn thanh toán ngắn, thường dưới 6 tháng gây khó khăn cho bạn. sinh viên trong việc thanh toán.

#Top 4 dịch vụ tài chính cho vay sinh viên uy tín, lãi suất ưu đãi

Uniloan

Uniloan là dịch vụ tư vấn tài chính sinh viên chuyên nghiệp với hơn 7 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tài chính dành riêng cho sinh viên với mục đích giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận nguồn vốn. , phục vụ nhu cầu học tập và rèn luyện khi theo học các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

Tại Uniloan, hơn 90% hồ sơ vay vốn sinh viên được duyệt. Sinh viên sẽ dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay với hạn mức vay từ 500.000 đến 5 triệu đồng. trong vòng 1-5 tháng. Đặc biệt, mức lãi suất sẽ được quyết định dựa trên học lực để khuyến khích sinh viên học tập. Sinh viên có học lực khá trở lên sẽ được vay với lãi suất 0%.

Uniloan là quỹ tín dụng sinh viên chuyên nghiệp, có bề dày hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ tài chính sinh viên.
Uniloan là quỹ tín dụng sinh viên chuyên nghiệp, có bề dày hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ tài chính sinh viên.

Jeff

Jeff là đơn vị tư vấn và hỗ trợ sinh viên tìm kiếm khoản vay phù hợp từ các đối tác tài chính tin cậy, dịch vụ vay tiền nhanh uy tín nhất thị trường tài chính hiện nay như: Senmo, MoneyCat, Tamo.vn,…

Khoản vay sinh viên tại Jeff có hạn mức từ 500.000 đồng – 15 triệu đồng với thủ tục cực kỳ đơn giản, chỉ cần CMND / CCCD. Jeff sẽ giúp bạn so sánh và tìm ra khoản vay phù hợp một cách nhanh nhất, tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký khoản vay và đợi tiền vào tài khoản của bạn ngay sau khi khoản vay được duyệt thành công.

Takomo

Takomo là một trong số ít ứng dụng cho vay tức thì trên thị trường chấp nhận các khoản vay dành cho sinh viên. Là một cái tên khá mới trên thị trường tài chính, Takomo đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng trên cả nước, đặc biệt là khách hàng sinh viên.

Tại Takomo, bạn sẽ được vay tới 10 triệu đồng, không lãi suất cho lần vay đầu tiên.

Ôi tiền

Để giải quyết những nhu cầu thiết yếu cho việc học, Tiến Ơi cũng là địa chỉ vay tiền nhanh được nhiều sinh viên lựa chọn. Với ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi, không cần hợp đồng lao động hay xác nhận của cơ quan bạn đang làm việc, giấy tờ rườm rà sẽ gây bất tiện cho bạn. Dịch vụ vay tiền sinh viên của Tiến Ơi ngày càng thu hút được nhiều khách hàng sử dụng.

Cũng như những khách hàng khác, tại Tiến Ơi, sinh viên sẽ được vay với hạn mức từ 500.000 đồng – 10 triệu đồng với lãi suất thấp nhất thị trường.

Lưu ý cho sinh viên khi vay trả góp

Bất kỳ khoản vay nào cũng có những rủi ro nhất định kể cả khoản vay dành cho sinh viên. Các bạn là sinh viên khi vay trả góp tại các ngân hàng và đặc biệt là tại các tổ chức tài chính cần lưu ý những vấn đề sau để tránh rơi vào bẫy tín dụng cũng như vướng vào nợ xấu.

Cân nhắc khả năng tài chính của bạn trước khi vay vốn

Mặc dù các khoản vay dành cho sinh viên thường có mức lãi suất cực kỳ ưu đãi với các điều khoản thanh toán khá dễ chịu. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc từ khả năng tài chính của mình để chọn khoản vay vừa đủ với nhu cầu của mình, không nên vay quá mức và tiêu xài phung phí.

Đặc biệt với hình thức vay trực tuyến, lãi suất vay và phí dịch vụ khá cao, nếu kéo dài thời gian thanh toán, bạn phải mất một khoản tiền lãi và phí dịch vụ khá lớn. Trường hợp không thể đảm bảo khả năng thanh toán tốt nhất thì bạn không nên vay.

Chọn đơn vị cho vay uy tín với lãi suất thấp

Trước khi vay vốn, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin người vay từ những nguồn đáng tin cậy để tránh sa vào những dịch vụ cho vay nóng, lừa đảo. Đồng thời, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ nhiều công ty cho vay khác nhau để tìm được một khoản vay uy tín với lãi suất tốt nhất.

Làm rõ lãi suất và chi phí

Các khoản vay tín chấp trực tuyến ngoài lãi suất thường sẽ kèm theo một khoản phí nhỏ. Trước khi vay tiền, bạn cần đọc kỹ hợp đồng vay, đặc biệt là lãi suất và các loại phí để biết chính xác có phí dịch vụ kèm theo hay không? và những khoản phí này cao hay thấp? để có thể tính toán lựa chọn nơi vay tiền hợp lý.

Dưới đây là những thông tin cần biết dành cho những khách hàng đang có nhu cầu vay vốn sinh viên. Dù vay tiền ở đâu với bất kỳ hình thức nào thì bạn cũng cần cân nhắc về nhu cầu vay, số tiền cần vay và khả năng trả nợ của mình. Bên cạnh đó, bạn cần sử dụng vốn vay một cách hiệu quả, tiết kiệm trong chi tiêu để không ảnh hưởng đến gia đình và người thân.

Viết một bình luận