Cập nhật Tín dụng doanh nghiệp chắp cánh bay cao

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tách các sản phẩm và dịch vụ cho vay trực tuyến nhằm giúp bạn khắc phục những khó khăn về vốn. Trang web này không phải là một ngân hàng, công ty vốn, công ty bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Mọi lựa chọn khoản vay, thời gian thanh toán đều do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và đơn vị cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với bạn đọc tín dụng doanh nghiệp đang bay cao này.

Theo thống kê của Vụ Tín dụng (NHNN), tăng trưởng tín dụng toàn hệ thống đến 30/6/2015 đạt 7,83%, gấp hơn 2 lần so với mức 3,52% được ghi nhận. trong cùng kỳ năm ngoái. Các chuyên gia dự báo, tăng trưởng tín dụng năm 2015 có thể đạt 13-15%.

Sự tăng trưởng đó là do Ngân hàng Nhà nước chủ trương giảm lãi suất huy động và cho vay, hạ giá hàng hóa cơ bản giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu vào, cộng với các gói vay ưu đãi. những ưu đãi hấp dẫn để phát triển sản xuất kinh doanh mà ngân hàng liên tục triển khai.

Không chỉ nhu cầu tín dụng tăng cao, cùng với sự khởi sắc của hoạt động kinh doanh, nhu cầu sử dụng dịch vụ ngân hàng của các doanh nghiệp cũng tăng theo. Đây cũng là cơ hội và cũng là thách thức đòi hỏi ngân hàng phải đa dạng hóa các dịch vụ để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

SeABank đã và đang hiện thực hóa mục tiêu trở thành ngân hàng bán buôn, bán lẻ hiện đại, đa năng
SeABank đã và đang hiện thực hóa mục tiêu trở thành ngân hàng bán buôn, bán lẻ hiện đại, đa năng

Trong số các ngân hàng có tốc độ tăng trưởng tín dụng doanh nghiệp ấn tượng, phải kể đến Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) với chính sách ưu đãi linh hoạt phù hợp với từng loại hình và quy mô doanh nghiệp. Hiện số lượng khách hàng doanh nghiệp thường xuyên tại SeABank là gần 20.000 công ty, trong đó có nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong nước như PVI Holdings, PVEP, PVD, PV Gas, MobiFone, Mercedes-Benz Vietnam, Truong Sa Hai. Thaco, Novaland…

Các dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp của SeABank đa dạng từ các dịch vụ hàng ngày như trả lương tài khoản, chuyển tiền trong nước và quốc tế, ngân hàng trực tuyến đến dịch vụ tài trợ đầu tư. , tài trợ ngắn hạn, tiết kiệm và đầu tư, thanh toán quốc tế…. Ngoài ra, các chương trình ưu đãi thường xuyên được triển khai với chính sách linh hoạt, hấp dẫn nhằm đáp ứng nhu cầu vốn cũng như các dịch vụ tài chính – ngân hàng của doanh nghiệp.

Một số chương trình tín dụng tiêu biểu dành cho doanh nghiệp mà SeABank đã triển khai như: “Ưu đãi tăng trưởng tín dụng khách hàng doanh nghiệp năm 2015” với lãi suất ưu đãi hấp dẫn chỉ từ 3,5% / năm; “Thanh toán ngày vàng – ngập tràn ưu đãi dành cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu” với chiết khấu lên đến 100% phí thanh toán quốc tế; “Miễn phí đăng ký dịch vụ nộp thuế điện tử, miễn phí chuyển tiền với các giao dịch nộp thuế điện tử”; “Hỗ trợ nhà nhập khẩu sử dụng UPAS L / C” với gói ưu đãi trị giá lên đến 7 triệu USD và lãi suất chỉ từ 3% / năm; hoặc “Giờ vàng SeABank” dành cho doanh nghiệp chuyển tiền tại Ngân hàng trong khung giờ quy định sẽ được miễn phí hoặc ưu đãi phí…

Các chương trình ưu đãi liên tục trên đã khẳng định cam kết của SeABank trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Không chỉ vậy, SeABank còn tích cực tham gia các chương trình kết hợp ngân hàng – doanh nghiệp tại các địa phương trên cả nước và mang đến cho doanh nghiệp các giải pháp tài chính toàn diện. Điển hình nhất là gói tín dụng 10.000 tỷ đồng với lãi suất ngắn hạn chỉ từ 6,5% đến 6,9% / năm dành cho các doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM năm 2015.

Cùng với nỗ lực hiện đại hóa công nghệ và chuyên nghiệp hóa phong cách phục vụ, Dịch vụ Khách hàng Doanh nghiệp của SeABank đã vinh dự được Tạp chí Tài chính Quốc tế (trụ sở tại Vương quốc Anh) trao tặng danh hiệu. Đạt giải thưởng “Dịch vụ Ngân hàng Doanh nghiệp Tốt nhất Việt Nam 2015 – Best Corporate Services Bank – Vietnam 2015”.

Giải thưởng của IFM được bình chọn trên cơ sở đánh giá hoạt động và chiến lược kinh doanh của SeABank thông qua các chỉ số tài chính, quy mô kinh doanh, mở rộng mạng lưới kinh doanh, tình hình hoạt động, kinh doanh. giao dịch và đóng góp vào sự phát triển chung của thị trường tài chính Việt Nam. Giải thưởng cũng tôn vinh các tổ chức tài chính có sự phát triển vượt bậc, tạo ra sự khác biệt và đóng góp đáng kể cho sự phát triển của thị trường tài chính trong và ngoài nước.

Cùng với đó, bà Lê Thu Thủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT SeABank, cũng vinh dự được IFM trao tặng danh hiệu “Nữ lãnh đạo ngân hàng trẻ xuất sắc nhất 2015” do IFM trao tặng giải thưởng “Nữ lãnh đạo ngân hàng trẻ xuất sắc nhất 2015”. Việt Nam 2015 trao tặng. Được Forbes Việt Nam bình chọn là 1 trong 10 doanh nhân trẻ thế hệ mới, trong những năm làm việc tại SeABank, bà Lê Thu Thủy đã để lại dấu ấn lớn trong quá trình chuyển đổi sang mô hình ngân hàng. sản phẩm bán buôn, bán lẻ đa năng hiện đại như ngày nay.

Phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục phấn đấu, tận dụng những điều kiện thuận lợi từ tín hiệu tích cực của nền kinh tế và các chủ trương, chính sách của Nhà nước, SeABank đã và đang thực hiện mục tiêu đề ra. trở thành ngân hàng bán buôn, bán lẻ hiện đại, đa năng. Những cam kết và chất lượng dịch vụ của SeABank nói riêng và toàn ngành ngân hàng nói chung sẽ là điểm tựa vững chắc để các doanh nghiệp Việt Nam tiếp tục bay cao, bay xa hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Viết một bình luận