Cập nhật Tín dụng đã tăng 7,32%

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính chủ. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh và phân tích các sản phẩm vay tiền trực tuyến giúp bạn giải quyết khó khăn về vốn. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty vốn, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và điều khoản thanh toán là của bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin phép được chia sẻ khoản tín dụng này đã tăng 7,32%

Tổng dư nợ tín dụng đối với nền kinh tế ước tăng 7,32% so với cuối năm 2014. Cùng kỳ năm 2014, tín dụng chỉ tăng 3,15%.

Năm nay, tín dụng có thể vượt mục tiêu đề ra đầu năm từ 13-15%.
Năm nay, tín dụng có thể vượt mục tiêu đề ra đầu năm từ 13-15%.

Tín dụng đã tăng mạnh trở lại trong 7 tháng đầu năm trong khi huy động vốn cũng khá khả quan, mặc dù tốc độ tăng thấp hơn so với tín dụng. Theo nguồn tin của Báo Đầu tư Online – Baodautu.vn, tính đến ngày 20/7, tổng số dư tiền gửi của khách hàng tại các tổ chức tín dụng ước tăng 6,04% (cùng kỳ năm 2014 tăng 6,95%). Trong khi đó, tổng dư nợ tín dụng đối với nền kinh tế ước tăng 7,32% so với cuối năm 2014 (cùng kỳ năm 2014 tăng 3,15%); tổng phương tiện thanh toán ước tăng 6,05% (cùng kỳ năm 2014 tăng 7,7%).

Tại hai đầu tàu kinh tế của cả nước là Hà Nội và TP.HCM, tín dụng tăng mạnh. Cụ thể, tại Hà Nội, tín dụng 7 tháng đầu năm tăng 12,4%, gần đạt mục tiêu đề ra của cả năm. Trong đó, dư nợ cho vay ước đạt 832 nghìn tỷ đồng, chiếm 73,1% tổng dư nợ, tăng 0,5% so với tháng trước và tăng 12,4% so với tháng 12 năm trước.

Hồ Chí Minh, dư nợ cho vay tăng tương đương cả nước, tổng dư nợ đến cuối tháng 7 ước đạt 1,14 triệu tỷ đồng, tăng 7% so với cuối năm 2014.

Theo báo cáo thị trường của hai công ty chứng khoán VPBank (VPBS) và Bản Việt (VCSC), nhiều khả năng năm nay tín dụng sẽ vượt chỉ tiêu. “Ngân hàng Nhà nước có thể điều chỉnh mục tiêu lên 17%”, VPBS dự báo.

Trong tháng 7, lãi suất huy động và cho vay bằng VND tương đối ổn định so với tháng trước. Mặt bằng lãi suất huy động USD phổ biến bằng mức trần của Ngân hàng Nhà nước.

Về tỷ giá, mặc dù giá USD niêm yết tại các ngân hàng vẫn trong biên độ cho phép nhưng trên thị trường tự do, tỷ giá có lúc tăng kịch trần lên 21.900 VND / USD cho thấy áp lực giảm giá VND vẫn còn. . vẫn. khá lớn.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận