Cập nhật Thu hồi giấy phép hoạt động chi nhánh phụ của ANZ

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh và phân tích các sản phẩm vay tiền trực tuyến giúp bạn giải quyết khó khăn về vốn. Trang web này không phải là một ngân hàng, tổ chức tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Mọi sự lựa chọn về khoản vay, thời gian thanh toán đều do bạn quyết định và chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi xảy ra vấn đề giữa bạn và đơn vị cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả Thu hồi giấy phép hoạt động chi nhánh ANZ này.

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã quyết định thu hồi giấy phép hoạt động của Ngân hàng ANZ – Chi nhánh TP.

Thu hồi giấy phép hoạt động chi nhánh ANZ

Việc này được thực hiện trên cơ sở yêu cầu của Australia & New Zealand Banking Corporation Limited về việc chuyển tài sản, nợ phải trả từ chi nhánh ngân hàng nước ngoài sang ngân hàng 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam và thu hồi hồ sơ. . được phép mở chi nhánh của công ty con tại TP.

ANZ

Ngân hàng TNHH một thành viên ANZ (Việt Nam) có trách nhiệm tiếp tục thực hiện các nghĩa vụ đối với các khoản thuế phát sinh sau này (nếu có) kể từ khi nhận chuyển nhượng.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận