Cập nhật Thị trường vẫn còn nhiều mảng tối

Vay tiền siêu nhanh online hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng với số tiền trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng với thủ tục rất đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính . Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận tiền ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá sản phẩm vay tiền trực tuyến từ nhà sản xuất giúp người mua giải quyết bài toán đầu tư. Trang web này không thuộc về ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ tổ chức nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào nếu có vấn đề nảy sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi muốn chia sẻ với bạn đọc thị trường vẫn còn nhiều mảng tối

Sau sự cố kỹ thuật ảnh hưởng lớn đến lệnh mua của nhà đầu tư, 4 cổ phiếu hôm nay (25/2) tiếp tục không có giao dịch là TS4, SGH, LAF, HAS, BTC. Trong đó, chỉ có HAS có 2.000 cổ phiếu được đặt mua với giá tham chiếu. 3 mã còn lại chỉ có lệnh bán.

Điểm sáng của thị trường phiên này là BBC với 6.400 cổ phiếu được khớp lệnh. Khối lượng giao dịch thỏa thuận tăng gấp đôi phiên trước với 20.000 cổ phiếu, giá 14.200 đồng / cổ phiếu (tăng 200 đồng). Bên cạnh BBC, 10.000 cổ phiếu GMD cũng được giao dịch với giá thỏa thuận 34.800 đồng / cổ phiếu, cao hơn 300 đồng so với giá khớp lệnh.

2 cổ phiếu duy nhất tăng nhẹ trong phiên là SAM, tăng 200 đồng / cổ phiếu và BT6, tăng 300 đồng / cổ phiếu. Theo thông báo của Công ty Cổ phần Bê tông 620 vào sáng nay, công ty sẽ ký hợp đồng hợp tác kinh doanh với Adage và hợp đồng tổng đại lý cấu kiện bê tông lắp ghép sẵn với công ty. Công ty đầu tư và phát triển hạ tầng. Có lẽ đây là thông tin tốt ảnh hưởng đến tâm lý nhà đầu tư REE.

Trong 5 cổ phiếu giảm giá, DPC giảm mạnh nhất với 400 cổ phiếu khớp lệnh ở mức 13.600 đồng / cổ phiếu, giảm 400 đồng.

VN-Index hôm nay giảm 0,19 điểm trở lại mức 165,29 điểm.

QUA

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận