Cập nhật Thị trường chính thức có thêm nhà băng 100.000 tỷ

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng với hồ sơ rất đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, phân tích các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến giúp bạn giải quyết khó khăn về vốn. Trang web này không phải là một ngân hàng, tổ chức tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn thanh toán là do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu có vấn đề giữa bạn và người cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ cùng quý độc giả Thị trường chính thức có ngân hàng 100.000 tỷ này.

Sáng 4/10, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) chính thức đi vào hoạt động. Đây là ngân hàng hợp nhất giữa Tổng công ty cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) và Ngân hàng TMCP Phương Tây (WesternBank).

Thị trường chính thức có thêm 100.000 tỷ ngân hàng

Thương hiệu PVFC và WesternBank sẽ chỉ là quà lưu niệm, được thay thế bằng thương hiệu PVcomBank mới

Ngân hàng hợp nhất có tài sản trên 100.000 tỷ đồng, vốn điều lệ 9.000 tỷ đồng.

Sau khi đi vào hoạt động, PVcomBank sẽ kế thừa và tiếp quản toàn bộ tài sản, quyền, nghĩa vụ và lợi ích hợp pháp của PVFC và WesternBank.

PVcomBank sẽ kế thừa và tiếp nhận toàn bộ tài sản, quyền, nghĩa vụ và lợi ích hợp pháp của PVFC và WesternBank.

Trong cơ cấu cổ đông của PvcomBank, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam nắm 52% cổ phần, cổ đông chiến lược Morgan Stanley nắm 6,7% cổ phần.

Mạng lưới hoạt động của PVcomBank gồm 102 điểm giao dịch, gồm 1 hội sở chính, 30 chi nhánh, 67 phòng giao dịch và 4 quỹ tiết kiệm tại các tỉnh, thành phố trọng điểm của cả nước.

PVcomBank cung cấp đầy đủ các dịch vụ của một ngân hàng thương mại như huy động vốn, dịch vụ thanh toán, phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ, thu xếp các dự án trọng điểm …

Thương vụ hợp nhất giữa PVFC và WesternBank là thương vụ hợp nhất đầu tiên giữa công ty tài chính và ngân hàng thương mại.

Theo định hướng hoạt động tín dụng thời gian tới, dư nợ cho vay các tổ chức kinh tế của ngân hàng hợp nhất vẫn chiếm tỷ trọng 85%.

Trong đó, các lĩnh vực được coi là thế mạnh của PVFC trước đây như khai thác dầu khí, khoáng sản, điện tiếp tục được ưu tiên khi chiếm tỷ trọng 47% năm 2014 và tăng lên 48% năm 2015.

Ngoài ra, PVcomBank sẽ đưa vào vận hành toàn bộ hệ thống sản phẩm tín dụng cá nhân nhằm phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận