Cập nhật Thị trường Brytehall của NFT có trụ sở tại Singapore để bán đấu giá tác phẩm nghệ thuật thực tế của một chiếc xe đạp

Cập nhật Thị trường Brytehall của NFT có trụ sở tại Singapore để bán đấu giá tác phẩm nghệ thuật thực tế của một chiếc xe đạp

forkast.news

Ngày 9 tháng 12 năm 2021 11:33, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Brytehall có trụ sở tại Singapore sẽ đồng tổ chức một cuộc đấu giá nghệ thuật không thể thay thế Token (NFT) mới với nhà sản xuất xe đạp Professional vào ngày 16 tháng 12, để bán một tác phẩm nghệ thuật về xe đạp có tên “enishi-E” do nghệ sĩ Nhật Bản Kosuke Masuda tạo ra, cả hai vật lý và kỹ thuật số trong một NFT.

Thông tin nhanh

  • Kosuke mô tả chiếc xe đạp được bán đấu giá là “còn sống”, vì nó có những bức tranh vẽ hoa, lá tre và đá sông trên khung, và các bức tranh tiếp tục thay đổi theo thời gian.
  • Phiên đấu giá cho chiếc xe đạp và NFT kỹ thuật số dự kiến ​​sẽ bắt đầu với giá khởi điểm 50.000 USD, từ ngày 9/12 đến ngày 16/12.
  • Brytehall là chi nhánh NFT của Media Publishares, nhà xuất bản của Vogue, Esquire, Robb Report và Buro ở Đông Nam Á. Vào tháng 9, Brytehall đã bán đấu giá hai trang bìa kỹ thuật số của tạp chí Vogue Singapore số tháng 9 tại NFT.
  • Sự kết hợp giữa NFT và tác phẩm nghệ thuật đã bùng nổ vào năm 2021. CryptoPunks, Art Blocks và Bored Ape Yacht Club là ba bộ sưu tập nghệ thuật NFT phổ biến nhất hiện tại. Thị trường NFT lớn nhất thế giới, OpenSea, gần đây đã bị các thành viên cộng đồng chỉ trích sau khi đưa ra ý tưởng về đợt phát hành lần đầu ra công chúng.

Viết một bình luận