Cập nhật Theo nhà phân tích tiền điện tử Aaron Arnold, hai loại tiền điện tử này có tiềm năng lớn cho tháng 12

Cập nhật Theo Nhà phân tích tiền điện tử Aaron Arnold, Hai loại tiền điện tử này có tiềm năng rất lớn cho tháng 12

dailyhodl.com

Ngày 9 tháng 12 năm 2021 11:48, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nhà phân tích tiền điện tử Aaron Arnold đang đặt tên cho hai loại tiền thay thế mà ông cho rằng có tiềm năng rất lớn.

Nhà phân tích tiền điện tử đã nói với 1.160.000 người đăng ký YouTube của mình rằng altcoin đầu tiên có tiềm năng lớn là Chainlink (LINK), một dự án tiền điện tử dựa trên Ethereum tạo điều kiện cho việc truyền dữ liệu. dữ liệu cho các hợp đồng thông minh từ các nguồn ngoài chuỗi.

Arnold nói rằng Chainlink Labs đã thu được “lợi nhuận khổng lồ” sau khi cựu Giám đốc điều hành Google Eric Schmidt gia nhập nhà phát triển Chainlink với tư cách là cố vấn chiến lược.

“[Eric Schmidt] sẽ tham gia phòng thí nghiệm Chainlink của nhà cung cấp giải pháp oracle với tư cách là cố vấn chiến lược.

Theo một thông báo hôm thứ Ba, Chainlink nói rằng Schmidt sẽ hướng dẫn chiến lược mở rộng quy mô của công ty trong việc sử dụng mạng oracle để kích hoạt các hợp đồng thông minh…

Đây là một thành tựu tuyệt vời, một chàng trai có tính kết nối cao, một doanh thu lớn cho Chainlink Labs. ”

Chainlink đang giao dịch ở mức 22,26 đô la vào thời điểm báo chí.

Nhà phân tích tiền điện tử tin rằng altcoin thứ hai có tiềm năng lớn là Tezos (XTZ), một blockchain hợp đồng thông minh lớp một.

Tezos vừa được hãng trò chơi điện tử khổng lồ Ubisoft chọn làm nền tảng blockchain để khởi chạy Mã thông báo không thể thay thế (NFT) trong trò chơi mới của mình.

Ubisoft là nhà phát hành của các trò chơi như Assassin’s Creed, Tom Clancy’s Rainbow Six Siege, Far Cry, Just Dance và Prince of Persia. Công ty cho biết họ đang có kế hoạch xây dựng một “siêu đảo ngược thực sự” và đã chọn Tezos để giúp khắc phục “những hạn chế của blockchain ở dạng ban đầu đối với các trò chơi, bao gồm khả năng mở rộng và tiêu thụ điện năng”. số lượng”.

Theo Arnold,

“Gã khổng lồ chơi game truyền thống Ubisoft trở thành công ty game lớn đầu tiên tung ra NFT trong các trò chơi. Đây là một cột mốc quan trọng đối với tiền điện tử, đối với NFT và đối với trò chơi nói chung…

Giờ đây, gã khổng lồ chơi game sẽ thực sự tung ra NFT tại một trong những thương hiệu lớn của mình trong một sáng kiến ​​mới chạy trên Tezos. Điều này là rất lớn đối với việc áp dụng và là một chiến thắng lớn cho Tezos. ”

Tezos đang giao dịch ở mức 5,26 đô la vào thời điểm báo chí.


Viết một bình luận