Cập nhật Thêm sàn vàng 24Gold bị đánh sập

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh từ 500k đến 10 triệu đồng với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tích các sản phẩm cho vay trực tuyến giúp bạn khắc phục những khó khăn trong đầu tư. Trang web này không phải là ngân hàng, quỹ đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay, thời gian thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề phát sinh giữa bạn và các tổ chức cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin phép được chia sẻ cùng bạn đọc. Sàn vàng 24Gold này đã bị sập.

Một giám đốc khác của sàn vàng 24Gold cũng bị bắt khẩn cấp. Theo nguồn tin của baodautu.vn, có một sàn vàng khác bị phong tỏa tài sản.

Một sàn vàng 24Gold khác bị sập

Một sàn vàng 24Gold khác bị sập
Đối tượng Phạm Kiên Trung (áo đen) nghe lệnh bắt khẩn cấp được đọc
(Ảnh: CAND)

Phạm Kiên Trung, Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư 24Gold Duệ Bắc vừa bị bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi kinh doanh trái phép.

Theo nguồn tin của Báo Công an nhân dân, chiều qua (10/7), Cục Cảnh sát hình sự phối hợp với Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp và lệnh khám xét. đến Phạm Kiên Trung, SN 1984, HKTT tại Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM về hành vi lừa đảo.

Phạm Kiên Trung là Giám đốc điều hành Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Khải Thái (Công ty Khải Thái) do đối tượng Saga thành lập từ ngày thành lập công ty đến cuối năm 2014. Công ty Khải Thái đã có hành vi. thực hiện hành vi lừa đảo, huy động vốn của hàng nghìn người nhưng không thực hiện bất cứ điều gì như lời tư vấn của nhân viên công ty đối với nhà đầu tư. Tổng cộng, Công ty Khải Thái đã chiếm đoạt của người dân gần 500 tỷ đồng. Trong thời gian làm Giám đốc điều hành Công ty Khải Thái, Trung đã cùng Saga và các đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhà đầu tư.

Sau một thời gian dài làm Tổng giám đốc Công ty Khải Thái, ông Phạm Kiên Trung cũng hiểu rất rõ về hoạt động tăng vốn của Saga. Sau đó, Trung tự tách ra, thành lập Công ty TNHH Tư vấn đầu tư 24Gold Duệ Bắc, tọa lạc tại tầng 17, nhà CharmVit, 117 Trần Duy Hưng (công ty Khải Thái đóng tại tầng 18, 19 của tòa nhà này). Chức năng của Công ty vàng 24 Đô Bắc là môi giới, giới thiệu dịch vụ. Tuy nhiên, công việc chính của Công ty là lập tài khoản Vàng 24. Hành vi kinh doanh trái phép trên đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Như vậy, chỉ trong vòng 3 tuần qua, Cục Cảnh sát hình sự và Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đã phối hợp đánh sập liên tiếp 3 sàn vàng ảo.

Theo một nguồn tin riêng của báo Đầu tư điện tử – baodautu.vn, một sàn vàng ảo khác cũng đã bị đóng băng, việc bắt giữ chỉ là vấn đề thời gian.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận