Cập nhật Thêm một ngân hàng được giữ hộ vàng

Vay tiền siêu nhanh online hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng với số tiền từ 500k đến 10 triệu với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, phân tích các nhà cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến giúp bạn giải quyết khó khăn về vốn. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay, thời hạn thanh toán đều do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với bạn đọc Thêm một ngân hàng giữ vàng này.

Ngân hàng Nhà nước vừa cho phép SHB bổ sung thêm hoạt động, trong đó có dịch vụ lưu ký, bảo quản vàng.

Thêm một ngân hàng để giữ vàng

Theo quyết định của Ngân hàng Nhà nước, SHB vừa bổ sung các hoạt động gồm dịch vụ bảo quản tài sản, cho thuê két sắt (bao gồm cả dịch vụ giữ nhà, bảo quản vàng); ủy thác cho vay và nhận ủy thác cho vay; cấp tín dụng dưới hình thức chiết khấu công cụ chuyển nhượng và các giấy tờ có giá khác.

Theo SHB, việc bổ sung này tạo điều kiện thuận lợi để ngân hàng mở rộng và phát triển các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng, đồng thời giúp SHB nâng cao năng lực cạnh tranh với các ngân hàng thương mại cùng nhóm trên thị trường. .

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận