Cập nhật Thâu tóm PVFC Capital, PVcombank lộ tham vọng

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng chỉ với giấy tờ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh và phân tích các sản phẩm vay tiền trực tuyến giúp bạn khắc phục khó khăn về vốn. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ công ty nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ đều do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ cùng bạn đọc Mua lại PVFC Capital, PVcombank bộc lộ tham vọng này.

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa có văn bản chấp thuận cho PVcomBank mua cổ phần của Công ty cổ phần Quản lý quỹ đầu tư tài chính Dầu khí Việt Nam (PVFC Capital) để PVFC Cap trở thành công ty con của PVcomBank.

Mua lại PVFC Capital, PVcombank thể hiện rõ tham vọng

Pvcombank đang mở rộng danh mục các công ty con
Pvcombank đang mở rộng danh mục các công ty con

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước vừa có Văn bản số 5571 / NHNN-TTGSNH chấp thuận việc PVcomBank mua cổ phần của Công ty cổ phần Quản lý quỹ đầu tư tài chính Dầu khí Việt Nam (PVFC Cap) để PVFC Cap trở thành công ty. con của PVcomBank.

Thống đốc yêu cầu PVcomBank có trách nhiệm quản lý hiệu quả các khoản đầu tư vào công ty con, tuân thủ các quy định của Ngân hàng Nhà nước và pháp luật có liên quan; đảm bảo duy trì các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của ngân hàng trước và sau khi góp vốn; Báo cáo Ngân hàng Nhà nước kết quả thực hiện ngay sau khi góp vốn.

Hiện tại, cổ đông lớn nhất của PVFC Cap là Công ty Đầu tư Bắc Hà với 29% cổ phần, tiếp theo là Tổng công ty Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (PVI) với 24% cổ phần. Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà và Công ty Địa ốc Phú Long nắm giữ lần lượt 20% và 16%, trong khi Ngân hàng Pvcombank nắm 11%.

Theo báo cáo tài chính quý II / 2014 của PVFC Cap, lợi nhuận sau thuế quý II của công ty đạt gần 2,5 tỷ đồng, tăng 1,95 tỷ đồng so với quý trước. Lợi nhuận lũy kế từ đầu năm đạt 4,42 tỷ đồng. Sự gia tăng này chủ yếu do tăng doanh thu quản lý danh mục đầu tư.

Trước đó, tại Đại hội đồng cổ đông Pvcombank vào tháng 4/2014, lãnh đạo ngân hàng này cho biết đã có tờ trình chấp thuận đối với CTCP Chứng khoán Dầu khí (PSI) và CTCP Quản lý quỹ đầu tư. đầu tư tài chính (PSI). . PVFC Capital) trở thành công ty con của PVcomBank trực thuộc Ngân hàng Nhà nước.

Việc mua lại PSI và PVFC Cap cho thấy Pvcombank muốn đẩy mạnh lĩnh vực đầu tư chứng khoán để tăng hiệu quả kinh doanh.

Báo cáo tài chính hợp nhất quý II / 2014 mà Pvcombank vừa công bố cho thấy, lũy kế 6 tháng đầu năm, PVcomBank lãi trước thuế 75,69 tỷ đồng, lãi sau thuế 77,39 tỷ đồng.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận