Cập nhật Tezos (XTZ) đang có được động lực cho đợt tăng giá

Bản cập nhật Tezos (XTZ) đang tạo đà cho đợt tăng giá

www.cryptonewsz.com

Ngày 9 tháng 12 năm 2021 14:32, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Tezos là một loại tiền điện tử thân thiện với môi trường. Gần đây, ba công ty Thụy Sĩ inCore Bank, Crypto Finance AG, Inacta đã công bố sử dụng mạng này để phát triển các sản phẩm kỹ thuật số. Họ sẽ sử dụng nền tảng này để tạo ra các hợp đồng thông minh nhằm tăng tính an toàn và bảo mật cho các nguồn tài chính. Ngoài ra, mạng Tezos đã hoàn thành việc nâng cấp mạng của mình. Tất cả những tin tức này đã giúp tiền điện tử này thu được lợi nhuận lớn trong vài tháng qua.

Tezos là một mạng blockchain có thể lập trình với các cơ sở hợp đồng thông minh. Arthur và Kathleen Breitman thành lập tiền điện tử vào năm 2014. Nó được mô tả là ‘tiền thông minh’. Vào tháng 8, nó có vốn hóa thị trường là 4,8 tỷ đô la. Nó sử dụng mô hình bằng chứng cổ phần thân thiện với môi trường hơn để phát triển các khối mới. Nền tảng này cũng được sử dụng cho các mã thông báo không phải thuốc diệt nấm và các dự án trò chơi.

Trong quá trình phân tích, giá XTZ là khoảng $ 5,79 và có vẻ như sẽ có một số động lượng tăng. Tuy nhiên, liệu có phải là thời điểm thích hợp để đầu tư vào Tezos? Khám phá thêm để biêt nhiêu hơn về những dự đoán trong tương lai cho Tezos. Nó có hỗ trợ ở mức 4,65 đô la và mức kháng cự ở mức 5,60 đô la. Chân nến đang hình thành ở giữa phạm vi này.

Trên biểu đồ hàng ngày, chỉ số RSI ở mức 50, ổn định trong phạm vi 40-60. Hơn nữa, MACD đang tăng. Sau khi hình thành một cây nến xanh lớn vào ngày 7 tháng 12, hai thân thực cuối cùng đang hình thành ở nửa trên của dải Bolling Band. Các đường trung bình động cũng đang cho thấy một xu hướng tăng.

Sau khi đạt mức ATH là 9,1 đô la, nó đã được củng cố trong hai tháng qua. Xem xét khối lượng giao dịch, các chỉ báo kỹ thuật và dữ liệu giá trong quá khứ, có thể dự đoán rằng giá của Tezos sẽ có một đợt tăng giá sau một vài tuần. Tuy nhiên, mặt trái của nó, nếu điều chỉnh, nó có thể phá vỡ mức hỗ trợ $ 4. Nếu nó không chuyển sang xu hướng tăng giá, nó thậm chí có thể chạm mức $ 2,30, đây có thể là một nhược điểm. có thể là một tổn thất lớn cho các nhà đầu tư.

Đó không phải là thời điểm lý tưởng để đầu tư vào đồng tiền này. Bạn có thể đợi một vài tuần để xem giá thay đổi. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự quan tâm và hiểu được tiềm năng của mạng lưới này thì bạn có thể đầu tư lâu dài. Nó không có giá trị vốn hóa thị trường đáng kể. Chúng ta hãy chờ thêm một vài tuần trước khi đầu tư vào đồng tiền này. Trong khi đó, giá có thể thay đổi rất nhanh, vì vậy hãy theo dõi kỹ biểu đồ giá.


Viết một bình luận