Cập nhật Techcombank ‘tóm gọn’ 52% số cổ phần IPO của Vietnam Airlines

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng với số tiền trong khoảng từ 500k đến 10 triệu với hồ sơ rất đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các sản phẩm vay tiền trực tuyến giúp bạn khắc phục khó khăn về vốn. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ đều do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả Techcombank bản ‘tóm tắt’ 52% cổ phần lần IPO này của Vietnam Airlines.

Sau phiên đấu giá, Techcombank chính thức trở thành nhà đầu tư tổ chức lớn nhất của Vietnam Airlines, đánh dấu một bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác chiến lược và lâu dài hiện có giữa hai bên.

Techcombank 'tóm gọn' 52% cổ phần IPO của Vietnam Airlines

Với việc “thâu tóm” gần 26 triệu cổ phiếu sau IPO, Techcombank đã trở thành nhà đầu tư tổ chức lớn nhất của Vietnam Airlines.

Phiên đấu giá cổ phần lần đầu ra công chúng của Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) ngày 14/11 đã thu hút sự quan tâm lớn của giới đầu tư với 1.608 nhà đầu tư tham gia đấu giá. Có 1.578 nhà đầu tư cá nhân trong nước, 28 nhà đầu tư cá nhân nước ngoài và 02 tổ chức trong nước.

Tổng số lượng nhà đầu tư đăng ký là 49.366.200 cổ phần. Trong đó, Techcombank đã mua thành công 25.760.000 cổ phiếu, chiếm 52% số lượng đặt mua, tương đương 1,82% cổ phần của Vietnam Airlines.

Techcombank và Vietnam Airlines đã có mối quan hệ hợp tác toàn diện trong 15 năm qua. Vietnam Airlines từng là cổ đông lớn của Techcombank trước khi thoái vốn ngoài ngành theo yêu cầu của Nhà nước. Đồng thời luôn hợp tác chặt chẽ, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp hai nước. Kế tiếp.

Techcombank đã và đang cung cấp đa dạng các dịch vụ ngân hàng cho Vietnam Airlines, bao gồm thu hộ 100% tại các phòng vé Vietnam Airlines trên toàn quốc; Cung cấp gói tài chính cá nhân toàn diện cho nhân viên của Vietnam Airlines và tại các công ty con của Vietnam Airlines.

Ngoài ra, Techcombank còn cung cấp hạn mức tín dụng lớn và tham gia tài trợ cho nhiều dự án trọng điểm của Vietnam Airlines. Trong đó có các dự án phát triển đội bay, đầu tư 6 máy bay ATR 72-500, 16 máy bay A321 …

Là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam, Vietnam Airlines đã và đang mang đến những sản phẩm, dịch vụ vận tải hàng không chất lượng cao, được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng và đối tác.

Techcombank tin tưởng rằng việc đấu giá thành công cổ phần VietnamAirline này sẽ mang lại lợi ích to lớn cho Ngân hàng từ khoản đầu tư và tạo cơ hội hợp tác sâu rộng, mang lại những giá trị đặc biệt lớn hơn trong tương lai. lần tới.

Các ngân hàng thúc đẩy dịch vụ khách hàng trung thành Các ngân hàng thúc đẩy dịch vụ khách hàng trung thành

() Không chỉ chờ khách hàng đến “gõ cửa” ngân hàng như trước đây, dịch vụ chăm sóc khách hàng đang được các ngân hàng quan tâm đúng mức với nhiều ưu đãi vượt trội dành cho khách hàng thân thiết.

Nhiều dịch vụ ngân hàng của Việt Nam đã vươn tầm quốc tế Nhiều dịch vụ ngân hàng của Việt Nam đã vươn tầm quốc tế

() Đối với ngân hàng, việc đạt được các giải thưởng quốc tế không chỉ góp phần vào hiệu quả hoạt động mà còn là cách tốt nhất để khẳng định uy tín, vị thế và chất lượng sản phẩm, dịch vụ trước khách hàng. Phóng viên Báo Đầu tư đã trao đổi với ông David Edwards, đại diện ban biên tập Tạp chí The Corporate Treasurer Magazine (thuộc Finance Asia) về tầm quan trọng của hoạt động quản lý tiền tệ và tài trợ thương mại tại các ngân hàng.

Bay đến tận đáy lòng bạn cùng Vietnam Airlines Techcombank Platinum Bay đến tận đáy lòng bạn cùng Vietnam Airlines Techcombank Platinum

() Từ nay đến 15/8, Techcombank triển khai chương trình khuyến mại “Bay cùng thẻ thanh toán Vietnam Airlines Techcombank Platinum”.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận