Cập nhật Techcombank nhận 2 giải thưởng từ Global Banking & Finance Review

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản chính ngân hàng. chủ nhân. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tích các nhà cung cấp cho vay trực tuyến để giúp bạn giải quyết các vấn đề đầu tư. Trang web này không phải là ngân hàng, quỹ đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ công ty nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu có vấn đề giữa bạn và người cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ cùng độc giả Techcombank nhận được 2 giải thưởng từ Tạp chí Global Banking & Finance Review lần này.

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa vinh dự nhận liên tiếp hai giải thưởng danh giá “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam” và “Ngân hàng doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam 2015” từ Global Banking & Finance Review – Tạp chí tài chính ngân hàng hàng đầu Vương quốc Anh. . .

Khách hàng thực hiện giao dịch tại Techcombank.
Khách hàng thực hiện giao dịch tại Techcombank.

Đây là lần thứ 10 Techcombank được vinh danh ở hai hạng mục giải thưởng quan trọng này từ các tổ chức quốc tế uy tín.

Trong buổi lễ công bố giải thưởng được gửi đi, Global Banking & Finance Review đánh giá cao sự thành công của Techcombank trong việc phát triển các sản phẩm tiện ích mới, ứng dụng nền tảng công nghệ cao, hướng đến nhu cầu khách hàng song song với Techcombank. cải thiện dịch vụ khách hàng. chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực ngân hàng bán lẻ.

Trong lĩnh vực ngân hàng doanh nghiệp, Techcombank được ghi nhận là đã triển khai các sản phẩm chuyên biệt cho từng ngành, lĩnh vực kinh doanh và phân khúc khách hàng nhằm cung cấp các sản phẩm phù hợp với nhu cầu. ”phù hợp với từng nhóm doanh nghiệp.

Nhân dịp này, ông Murat Yuldashev, Tổng Giám đốc Techcombank chia sẻ: “Tin vui về hai giải thưởng ở hai hạng mục quan trọng: Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam và Ngân hàng Doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam 2015 đến vào thời điểm chúng tôi đang chạy đua hướng tới Kỷ niệm 22 năm thành lập này. tháng 9 sắp tới. Thành công này là minh chứng cho nỗ lực của Techcombank không chỉ trong việc đầu tư sâu rộng vào công nghệ, mạng lưới chi nhánh mà còn cả các giải pháp tài chính phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng, bất kể nhu cầu của khách hàng là gì. chúng là gì. khách hàng cá nhân hoặc khách hàng doanh nghiệp ”.

Hơn 22 năm qua, Techcombank không ngừng đầu tư mở rộng mạng lưới, hiện đại hóa hệ thống ngân hàng, phát triển các kênh giao dịch thay thế, cải tiến và đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ phục vụ khách hàng. Nhiều sản phẩm mới, tiện ích cao như ứng dụng F @ st Mobile, dịch vụ chuyển tiền qua mạng xã hội, chuyển tiền đến số điện thoại di động, rút ​​tiền ATM không cần thẻ, …

Ứng dụng F @ st Mobile và dịch vụ chuyển tiền qua mạng xã hội của Techcombank được Hội đồng thẩm định của Global Banking & Finance Review đặc biệt đánh giá cao: “Việt Nam cũng giống như hầu hết các nước trong khu vực Đông Nam Bộ. Châu Á, có cơ cấu dân số trẻ và rất nhạy bén với hoạt động trực tuyến và Dịch vụ di động. Techcombank có sự hiểu biết sâu sắc để tiếp cận những khách hàng này, với các dịch vụ như chuyển khoản trên mạng xã hội ”.

Với mục tiêu “Hỗ trợ doanh nghiệp tăng trưởng không ngừng bằng các giải pháp tài chính tối ưu”, Techcombank đã tạo nên sự khác biệt trên thị trường bằng các sản phẩm chuyên biệt cho từng ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh. các doanh nghiệp, từng phân khúc khách hàng.

Trong thời gian qua, Techcombank đã triển khai thành công nhiều gói sản phẩm chuyên biệt cho từng nhóm khách hàng như: Gói tài trợ cho doanh nghiệp nhựa, gói ưu đãi cho doanh nghiệp bánh kẹo, gói cho vay ưu đãi dành cho doanh nghiệp. Ngoài ra, việc áp dụng quy trình quản lý rủi ro chặt chẽ song song với quy trình phê duyệt tín dụng và quản lý danh mục đầu tư hiệu quả giúp Techcombank trở thành một trong số ít ngân hàng có cam kết về thời gian phê duyệt. cho vay, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của từng nhóm khách hàng doanh nghiệp. .

Viết một bình luận