Cập nhật Techcombank hỗ trợ vốn cho DN ngành công nghiệp phụ trợ

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tích các sản phẩm cho vay trực tuyến để giúp bạn khắc phục các vấn đề tài chính. Trang web này không phải là một ngân hàng, tổ chức tài chính, bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với bạn đọc việc Techcombank hỗ trợ vốn cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ này.

Ngày 23/5/2014, tại TP. Hồ Chí Minh, với sự tài trợ chính của Ngân hàng Techcombank, Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Miền Nam (TAC-HCM) và Cục Phát triển Doanh nghiệp (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), Cơ quan Hợp tác Kinh tế Quốc tế Nhật Bản (JICA) đã tổ chức Hội thảo lần thứ 4 ” Giới thiệu những điển hình đổi mới sáng tạo tại nơi sản xuất ”cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ.

Techcombank hỗ trợ vốn cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ

Hội nghị lần thứ 4

Tọa đàm “Giới thiệu các điển hình cải tiến tại nơi sản xuất” lần thứ 4 dành cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ

Cũng tại hội thảo này, Techcombank đã mang đến các giải pháp tài chính phù hợp cho các doanh nghiệp trong ngành, góp phần hiệu quả vào việc nâng cao năng lực sản xuất, tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp. .

Phát triển công nghiệp hỗ trợ là một trong những chính sách ưu tiên hàng đầu của Việt Nam và được kỳ vọng sẽ thay đổi bộ mặt của ngành sản xuất. Tuy nhiên, trên thực tế, ngành công nghiệp hỗ trợ của Việt Nam có quy mô nhỏ, chủ yếu sản xuất linh kiện chi tiết đơn giản, giá trị gia tăng thấp …

Khó khăn và rào cản ngày càng lớn đối với các doanh nghiệp phụ trợ trong quá trình hội nhập kinh tế thế giới: cạnh tranh ngày càng lớn từ các nguồn linh kiện nước ngoài, phụ thuộc nhiều hơn vào các doanh nghiệp lớn… Yêu cầu cần thiết để các doanh nghiệp tồn tại và nâng cao năng lực cạnh tranh là phải thay đổi mạnh mẽ và nâng cao chất lượng. Trong bối cảnh đó, bên cạnh sự hỗ trợ của các chuyên gia quản lý chất lượng, quản lý sản xuất và hơn thế nữa, các doanh nghiệp cần một sự hỗ trợ tài chính vững chắc để sẵn sàng làm mới mình.

Với mục tiêu mang đến những giải pháp tài chính phù hợp và hiệu quả nhất, Gói Sản phẩm Tài chính Toàn diện và Cho vay Siêu Nhanh của Techcombank không chỉ hỗ trợ nguồn vốn kịp thời (đặc biệt là cho vay dòng tiền), mà còn giúp hỗ trợ doanh nghiệp các giải pháp quản trị tài chính, quản lý dòng tiền chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí , thời gian và nguồn nhân lực.

Cụ thể, đối với Gói sản phẩm tài chính toàn diện, doanh nghiệp sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn về giá và phí dịch vụ tài chính.

Trong khi đó, sản phẩm Vay siêu kinh doanh nhận trả lời khoản vay trong vòng 16 giờ làm việc; tỷ lệ cho vay cao lên đến 80% giá trị tài sản đảm bảo – một trong những tỷ lệ cao nhất trên thị trường hiện nay, thủ tục đơn giản, nhanh chóng; phương thức giải ngân và trả nợ linh hoạt phù hợp với kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp.

Với sự hỗ trợ tích cực của các chuyên gia đến từ JICA và TAC-HCM, các giải pháp tài chính phù hợp của Techcombank sẽ giúp doanh nghiệp có sự hỗ trợ đồng bộ và hiệu quả để nâng cao sản xuất và đáp ứng tốt. . so với yêu cầu của thị trường quốc tế trong quá trình hội nhập.

Ngân hàng Techcombank ưu đãi cho vay mua căn hộ Times City lên đến 70% Ngân hàng Techcombank ưu đãi cho vay mua căn hộ Times City lên đến 70%

Ngân hàng Techcombank phối hợp với Vingroup sẽ áp dụng gói vay ưu đãi dành cho khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại Vinhomes Times City.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận