Cập nhật Techcombank có trụ sở hiện đại ở trung tâm TPHCM

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, phân tích các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính. Trang web này không có ngân hàng, tổ chức tài chính, bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ tổ chức nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Mọi lựa chọn khoản vay, thời gian thanh toán đều do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi có vấn đề giữa bạn và các công ty cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi muốn chia sẻ điều này với độc giả Ngân hàng Techcombank, đơn vị có trụ sở hiện đại tại trung tâm TP.HCM.

Ngày 27/9 tại TP.HCM, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) chính thức khai trương trụ sở miền Nam tại số 9-11 Tôn Đức Thắng, Quận 1 nhân dịp sinh nhật 20 tuổi. Quyền Tổng Giám đốc Techcombank chính thức tiếp quản công việc kinh doanh.

Techcombank có trụ sở hiện đại tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Trụ sở mới của Techcombank gồm một trệt và một lửng với diện tích gần 1.700m2 dành cho giao dịch, 28 tầng là nơi làm việc của hơn 1.000 nhân viên.

Nơi đây được coi là biểu tượng của môi trường làm việc, trụ sở giao dịch hiện đại mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Lễ khai trương văn phòng Techcombank Miền Nam.

Ông Hồ Hùng Anh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Techcombank, cho biết tại buổi lễ, việc Techcombank có mặt tại miền Nam với trụ sở hiện đại tại trung tâm thành phố khẳng định quyết tâm của Techcombank trên thị trường. đầu mối phía Nam.

Được thành lập vào ngày 27/09/1993, với số vốn ban đầu là 20 tỷ đồng, sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, Techcombank đã trở thành một trong những ngân hàng TMCP thành thị lớn tại Việt Nam, cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. và các tổ chức tài chính.

Tính đến 31/12/2012, tổng tài sản của Techcombank đạt 179.934 tỷ đồng, vốn điều lệ đạt 8.848 tỷ đồng.

Với đội ngũ gần 7.000 người, mạng lưới 316 chi nhánh, phòng giao dịch và 12.000 máy ATM trên hệ thống BankNet, Smartlink, VNBC. Techcombank hiện phục vụ hơn 2,8 triệu khách hàng cá nhân và gần 50.000 khách hàng doanh nghiệp.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận