Cập nhật Tất cả cổ phiếu giao dịch

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tích các sản phẩm cho vay trực tuyến nhằm giúp người mua giải quyết các vấn đề tài chính. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ đều do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả tất cả những cổ phiếu giao dịch này

Trong phiên giao dịch sáng nay (12/11), lần đầu tiên trong một tháng, không có cổ phiếu nào bị đóng băng trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Chỉ số VN-Index gần như không đổi, đạt 175,27 điểm (tăng 0,08 điểm).

Các cổ phiếu thường đóng băng như TS4, LAF, BTC phiên này giao dịch cầm chừng từ 200 đến 700 cổ phiếu.

Sau một phiên nhường ngôi đầu bảng cho BT6, REE đã lấy lại vị trí dẫn đầu với giá trị khớp lệnh đạt 348 triệu đồng. Không những vậy, tổng khối lượng mua và bán của REE cũng rất cao, lần lượt là 1,6 nghìn cổ phiếu và 1,2 nghìn cổ phiếu.

Tổng giá trị giao dịch toàn thị trường đạt 1,17 tỷ đồng. Thị trường trái phiếu đóng băng.

Lucifer

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận