Cập nhật Tăng thuế nhập khẩu xăng lên 19%

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng chỉ với giấy tờ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính chủ. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và đánh giá các sản phẩm từ các nhà sản xuất cho vay trực tuyến giúp bạn giải quyết vấn đề đầu tư. Trang web này không phải là ngân hàng, quỹ đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay, thời gian thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và bên cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với bạn đọc việc tăng thuế nhập khẩu xăng này lên 19%.

Ngày 8/5, Bộ Tài chính ban hành Thông tư số 58/2013 / TT-BTC điều chỉnh thuế nhập khẩu đối với một số mặt hàng xăng dầu.

Tăng thuế nhập khẩu xăng dầu lên 19%

Theo đó, từ ngày 8/5, thuế nhập khẩu xăng dầu sẽ tăng từ 16% lên 19%; thuế nhập khẩu nhiên liệu diesel đối với ô tô và nhiên liệu diesel khác tăng từ 12% lên 14%; thuế nhập khẩu dầu mazut từ 14% lên 15%.

Được biết, tính đến ngày 7/5, giá cơ sở bình quân 30 ngày thấp hơn giá bán lẻ xăng Ron 92, dầu DO, dầu hỏa hơn 200 đồng / lít và xăng dầu gần 400 đồng / lít. / Kilôgam. Dầu FO. .

Thay vì giảm giá nhiên liệu, giúp giảm gánh nặng về vấn đề nhiên liệu đầu vào cho sản xuất và tiêu dùng, Bộ Tài chính lại tăng thuế nhập khẩu nhiên liệu.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận