Cập nhật Sudico chốt mục tiêu lợi nhuận 150 tỷ đồng

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, phân tích các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến giúp bạn giải bài toán vốn đầu tư. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty vốn, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay, thời gian thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và các tổ chức cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả Sudico mục tiêu lợi nhuận 150 tỷ này.

Sáng 25/4, Đại hội đồng cổ đông Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà (Sudico) vừa ban hành Nghị quyết về chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2013 với mục tiêu làm ra có lãi. lợi nhuận. 150 tỷ đồng.

Sudoco chốt kế hoạch lãi 150 tỷ đồng

Sudico hiện có tài sản bất động sản với các dự án: Khu đô thị mới Nam An Khánh và phần mở rộng (tổng diện tích 233 ha, trong đó đất thương mại lên tới 107 ha); Khu dân cư Văn La – Văn Khê (12 ha); Dự án Khách sạn Sông Đà – Hạ Long; Dự án Khu dân cư Long Tân – Nhơn Trạch – Đồng Nai (65 ha)… Các dự án này đều đã đủ điều kiện kinh doanh và có lãi trong năm 2013.

Sudico cũng hoàn thành tái cơ cấu doanh nghiệp thông qua việc giải thể, sáp nhập các công ty con hoạt động kém hiệu quả (Sudico Hạ Long, Sudico Miền Trung); thành lập chi nhánh An Khánh, chi nhánh miền Trung, chi nhánh Hạ Long nhằm nâng cao quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm của các công ty con…

Trong năm 2012, Sudico cũng đã hoàn thành việc cơ cấu lại nợ ngắn hạn thành nợ trung và dài hạn. Công ty đã làm việc với các tổ chức tín dụng và ngân hàng như Techcombank, Tài chính Sông Đà, MB, Maritime Bank, Việt Á … để đàm phán, cơ cấu lại các khoản nợ đến hạn và vay thêm vốn để phục vụ sản phẩm. doanh nghiệp với giá trị hơn 1.000 tỷ đồng.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận