Cập nhật Sứ mệnh ngân hàng mang tầm vóc quốc gia

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu với giấy tờ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản chính chủ. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh, Tìm hiểu về các sản phẩm cho vay trực tuyến và nhà cung cấp giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính. Trang web này không phải là ngân hàng, đơn vị vốn đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời gian thanh toán đều do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả sứ mệnh ngân hàng quốc gia này.

Trong Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) năm 2016, Agribank tiếp tục là ngân hàng thương mại giữ vị trí dẫn đầu trong các tổ chức tín dụng tại Việt Nam.

Phát huy vai trò của các ngân hàng thương mại quốc gia

Năm 2016 được đánh giá là một năm thành công của Agribank trên nhiều phương diện, với hàng loạt giải thưởng lớn. Sự ghi nhận của cộng đồng đối với những đóng góp của Agribank vừa là nguồn động viên, khích lệ để Agribank tiếp tục có những bước đi vững chắc, đồng thời khẳng định vai trò chủ đạo của Agribank trên thị trường tín dụng nông nghiệp. nông nghiệp. làng và là ngân hàng mang tầm vóc quốc gia trong giai đoạn phát triển mới.

Tính đến cuối năm 2016, tổng tài sản của Agribank chính thức đạt hơn 1 triệu tỷ đồng; vốn hơn 924.000 tỷ đồng; tổng dư nợ nền kinh tế đạt trên 791.000 tỷ đồng, trong đó tỷ trọng cho vay nông nghiệp, nông thôn luôn chiếm 70% tổng dư nợ của Agribank và chiếm 51% tổng dư nợ đầu tư của ngành ngân hàng. đồng ruộng. cái này. Doanh thu dịch vụ tăng 19,2% so với năm 2015. Agribank hoạt động kinh doanh hiệu quả, lợi nhuận trước thuế đạt 4.185 tỷ đồng. Nợ xấu giảm ở mức 1,89%. Tỷ lệ an toàn vốn tối thiểu và tỷ lệ dự trữ thanh khoản đều vượt mức quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN).

Agribank là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho vay hộ gia đình và cá nhân, với gần 4 triệu khách hàng trên cả nước.  Ảnh: DT
Agribank là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho vay hộ gia đình và cá nhân, với gần 4 triệu khách hàng trên cả nước. Ảnh: DT

Agribank cũng là ngân hàng thương mại dẫn đầu về quy mô mạng lưới, với 2.300 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc; đội ngũ nhân viên hùng hậu gồm 40.000 người gắn bó và am hiểu địa bàn.

Đồng thời, Ngân hàng luôn được Đảng, Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước tin tưởng giao nhiều trọng trách, nhất là trong việc thực hiện chính sách tiền tệ, các chương trình tín dụng chính sách, bảo đảm an sinh xã hội, an sinh xã hội. Liên tục là một sự lựa chọn. sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Tính đến cuối năm 2016, có gần 12 triệu khách hàng gửi tiền, tăng hơn 1 triệu khách hàng so với đầu năm, khẳng định niềm tin của khách hàng đối với Agribank trong bối cảnh áp lực cạnh tranh ngày càng gay gắt.

Agribank hiện cung cấp cho thị trường thanh toán hơn 200 sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại, tiện ích.

Năm 2016, Agribank đã nhận được 2 giải thưởng Sao Khuê cho sản phẩm Agribank E-Mobile Banking và hệ thống phát hành, thanh toán thẻ chip EMV.

Tính đến cuối năm 2016, có gần 12 triệu lượt khách hàng sử dụng sản phẩm huy động vốn, trên 9,5 triệu tài khoản thanh toán.

Hàng năm, Agribank dành bình quân 400 tỷ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội.

Năm 2016, trong Bảng xếp hạng VNR 500, Agribank tiếp tục dẫn đầu trong hệ thống các tổ chức tín dụng tại Việt Nam, đồng thời đạt giải thưởng Top 10 doanh nghiệp mạnh Đông Nam Á, Top 10 thương hiệu uy tín. Tiếng Đông Nam Á, khẳng định vai trò là ngân hàng thương mại quốc gia.

Phát huy vai trò “Đầu tàu” về mọi mặt, Agribank đã và đang có nhiều đóng góp tích cực vào thành công của quá trình cơ cấu lại hệ thống các tổ chức tín dụng. Ngân hàng cũng tiếp tục tái cơ cấu trong giai đoạn tiếp theo, thực hiện Kế hoạch chiến lược kinh doanh 2016 – 2020 với mục tiêu tiếp tục ổn định, mở rộng và nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng trưởng quy mô doanh nghiệp. các hoạt động gắn với khả năng quản lý rủi ro; chủ động xây dựng lộ trình cổ phần hóa và sẵn sàng cổ phần hóa theo chỉ đạo của Chính phủ, tạo tiền đề vững chắc để phát triển bền vững, nâng cao năng lực cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập ngày càng sâu rộng.

Tín dụng hàng đầu “Tam Nông”

Với dư nợ cho vay đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn luôn chiếm tỷ trọng 70% tổng dư nợ, chiếm 51% thị phần tổng dư nợ của toàn ngành ngân hàng đầu tư vào lĩnh vực này, Agribank với gần 30 năm phát triển, luôn khẳng định vai trò chủ đạo trên thị trường tín dụng “Tam nông”.

Agribank hiện đang triển khai có hiệu quả 7 chương trình tín dụng là Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững và các lĩnh vực ưu tiên của Chính phủ. Agribank là ngân hàng thương mại chủ lực trong việc thực hiện Nghị định 55/2015 / NĐ-CP của Chính phủ về chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn.

Ngân hàng cũng dẫn đầu về cho vay hộ gia đình và cá nhân, với gần 4 triệu khách hàng trên toàn quốc, dư nợ hơn 497.000 tỷ đồng, chiếm hơn 66% dư nợ nền kinh tế. Đồng thời, Agribank còn là ngân hàng cho vay hộ sản xuất, cá nhân thông qua tổ chức hội với hơn 48.000 tổ, với trên 1.230.000 thành viên còn dư nợ.

Nguồn vốn của Agribank đã và đang góp phần tạo chuyển biến tích cực trong chuyển dịch cơ cấu kinh tế, giải quyết việc làm, phát triển kết cấu hạ tầng nông thôn, nhất là trong giai đoạn đầu của quá trình tái cơ cấu. cơ cấu nông nghiệp theo hướng phát triển an toàn và bền vững.

Với những đóng góp tích cực cho thị trường tín dụng “Tam nông”, năm 2016, Agribank vinh dự được Tạp chí The Asian Banker trao tặng giải thưởng “Dịch vụ tài chính vi mô tốt nhất Việt Nam”. “Ngân hàng đầu tư phát triển nông nghiệp và nông thôn tốt nhất Đông Nam Á” do Global Banking and Finance Review trao tặng.

Viết một bình luận