Cập nhật SSI giao lưu với sinh viên

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến nhằm hỗ trợ khách hàng khắc phục các vấn đề về tài chính. Trang web này không phải là ngân hàng, tổ chức tài chính, bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ công ty nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Tất cả các tin nhắn chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với các bạn độc giả SSI để cùng giao lưu với sinh viên này

Chiều nay (12/5), Công ty Chứng khoán Sài Gòn (SSI) sẽ tổ chức buổi giao dịch tiền ảo dành cho sinh viên các trường đại học kinh tế tại trụ sở chính ở tầng 2 khách sạn Sun Red River, 23 Phan Thiết. Chu Trinh, Hà Nội.

SSI cho biết, sẽ có 3 phiên giao dịch giả định, mỗi phiên khớp lệnh 2 phiên; Một lô trong giao dịch ảo sẽ bao gồm 10 cổ phiếu. Đây cũng là bước thử nghiệm của SSI trước khi đưa hệ thống giao dịch mới vào hoạt động trong thời gian tới.

Đồng thời, từ ngày 12 đến 14/5, 150 sinh viên Học viện Ngân hàng sẽ được mời đến sàn giao dịch của SSI để nghe các chuyên gia của công ty trao đổi một số kiến ​​thức về thị trường chứng khoán.

Đây là các hoạt động của SSI nhằm hưởng ứng chương trình “tuần lễ chứng khoán”, diễn ra từ hôm nay đến hết ngày 16/5.

(Dựa trên Đầu tư chứng khoán)

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận