Cập nhật Sportium công bố quan hệ đối tác chiến lược với Dapper Labs

Cập nhật Sportium công bố quan hệ đối tác chiến lược với Dapper Labs

www.coinspeaker.com

Ngày 28 tháng 12 năm 2021 13:41, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Dapper Labs với các đối tác đa dạng của mình chắc chắn sẽ giúp thúc đẩy Sportium trên con đường phát triển hướng tới trở thành một nền tảng thống trị, nơi các giải đấu chuyên nghiệp và thể thao khác nhau có thể dễ dàng tham gia. lĩnh vực tiền điện tử.

Sportium, một nền tảng thể thao đa diện Non-Fungible Token (NFT) đang phát triển nhanh chóng nhằm thúc đẩy mục tiêu đưa các môn thể thao truyền thống đến với Metaverse đã công bố mối quan hệ đối tác chiến lược và đầu tư gần tại đây từ Dapper Labs. Theo thông báo của công ty khởi nghiệp blockchain, nó cũng đã hoàn thành một vòng đầu tư từ Dapper Labs nhưng số tiền huy động được không được tiết lộ. Vòng gọi vốn này diễn ra sau vòng gọi vốn trước đó do Libertus Capital dẫn đầu, với sự tham gia của Animoca Brands và Folius Ventures.

Quan hệ đối tác với Dapper Labs cũng liên quan đến một Biên bản ghi nhớ đã ký sẽ cho thấy Sportium xây dựng nền tảng NFT đa môn thể thao của mình trên đầu mạng chính của Flow. Sportium có rất nhiều điều để thu được từ Dapper Labs vì công ty sau này nổi bật với việc điều hành thành công một loạt các dự án NFT trong 4 năm qua.

Dapper Labs là nhóm đứng sau dự án CryptoKitties cũng như nền tảng NBA Top Shot, cả hai nền tảng này vẫn nằm trong số những người tiên phong được tôn kính nhất trong toàn bộ không gian NFT.

“Ngay từ giây phút đầu tiên chúng tôi được giới thiệu với đội Sportium và tầm nhìn của họ, họ đã không ngừng gây ấn tượng với chúng tôi về kỹ thuật và khả năng thực thi của đội. Kết hợp với bí quyết của chúng tôi từ kinh nghiệm điều hành NBA Top Shot và các dự án NFT thành công khác của chúng tôi, chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng Sportium có thể là một cái gì đó có tiềm năng lớn. để tạo ra một bước đột phá trong ngành công nghiệp NFT, ”thông báo đọc.

Hàng loạt khoản tài trợ mà Sportium đã nhận được cho đến nay sẽ giúp nó có một bước đột phá mới khi nó hoạt động trong thế giới NFT có tính cạnh tranh cao và trò chơi phi tập trung. Theo công ty, “quan hệ đối tác tài chính và chiến lược mới này sẽ củng cố hơn nữa nỗ lực của Sportium để trở thành thị trường toàn cầu hàng đầu và hệ sinh thái để chơi, giao dịch và kiếm tiền từ NFT thể thao.”

Quan hệ đối tác của Sportium và Dapper Labs: Ví dụ về sự liên kết chiến lược trong các viễn cảnh

Hệ sinh thái NFT và metaverse mới chỉ đang hình thành và ngoài sự đổi mới mà những người chơi mới sắp tạo ra, bản chất của các mối quan hệ đối tác chiến lược mà các công ty khởi nghiệp này khởi xướng có ý nghĩa quyết định. Mức độ phát triển của chúng nhanh và tốt.

Trong trường hợp của Sportium và Dapper Labs, mối quan hệ hợp tác này rất đáng được xem xét vì Dapper Labs mang đến kinh nghiệm phát triển và vận hành thị trường NFT thể thao thành công nhất trên thế giới, đóng vai trò là một mô hình phù hợp. cho công ty cũ. Bản chất của các đối tác và nguồn vốn mà một công ty khởi nghiệp nhận được cũng sẽ quyết định phương thức tăng tốc của nó.

Siêu thị được dự đoán sẽ trở thành một ngành công nghiệp tỷ đô trong vài năm tới với những dự đoán rằng các nhà phát triển game chính thống đang sẵn sàng thâm nhập vào lĩnh vực này trong tương lai. gần với. Dựa trên những dự đoán này, một số Nhà đầu tư mạo hiểm đang tìm kiếm các con đường để tài trợ cho các công ty khởi nghiệp đã cam kết vô địch trong tương lai này.

Dapper Labs với các đối tác đa dạng của mình chắc chắn sẽ giúp thúc đẩy Sportium trên con đường phát triển hướng tới trở thành một nền tảng thống trị, nơi các giải đấu chuyên nghiệp và thể thao khác nhau có thể dễ dàng tham gia. tiền điện tử và tạo cộng đồng người hâm mộ được xây dựng trên sở hữu trí tuệ (IP) được cấp phép chính thức.


Viết một bình luận