Cập nhật Soi hoạt động của HSBC tại Việt Nam

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng với giấy tờ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tách các sản phẩm vay tiền trực tuyến để giúp bạn khắc phục các vấn đề về tài chính. Trang web này không phải là một ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào nếu có vấn đề phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi muốn chia sẻ với độc giả về hoạt động của HSBC tại Việt Nam.

“Nhìn lại” hoạt động của HSBC tại Việt Nam

Ngân hàng này từng dính vào nhiều vụ bê bối về rửa tiền và trốn thuế. HSBC mở văn phòng tại Việt Nam từ năm 1970. Vốn điều lệ không lớn nhưng HSBC thu lãi “khủng”.


Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận