Cập nhật SK Investment Vina III chính thức chi phối gần 46,5% vốn Imexpharm

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng chỉ với giấy tờ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận tiền ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các sản phẩm cho vay trực tuyến và giúp bạn khắc phục khó khăn về vốn đầu tư. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ công ty nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả việc SK Investment Vina III chính thức kiểm soát gần 46,5% vốn của Imexpharm.

SK Investment Vina III đã nhận chuyển nhượng hơn 11,3 triệu cổ phiếu IMP của Imexpharm từ các nhà đầu tư hiện hữu và nâng tỷ lệ sở hữu lên 46,47% vốn.

SK Investment Vina III vừa có thông báo về giao dịch nhận chuyển nhượng đúng số lượng cổ phiếu đã đăng ký trước đó là hơn 11,3 triệu cổ phiếu của Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm (HoSE: IMP), tương đương 17,05% vốn.

Giao dịch thỏa thuận này được thực hiện vào ngày 11/02/2022 với mệnh giá 113,7 tỷ đồng.

Ngoài tỷ lệ sở hữu trước giao dịch, SK Investment Vina III hiện đang nắm giữ 46,47% vốn Imexpharm.

Ông Trương Minh Hùng, người đại diện theo ủy quyền của Quỹ này hiện là Thành viên Hội đồng quản trị Imexpharm.

.
Giá cổ phiếu IMP từ đầu tháng 12/2021 đến nay (Nguồn: TV).

Liên quan đến giao dịch thỏa thuận chuyển nhượng này, cuối tháng 1/2022, Imexpharm đã công bố biên bản kiểm phiếu cổ đông, trong đó có việc thông qua phương án miễn chào mua công khai đối với việc chuyển nhượng cổ phần giữa SK Investment Vina III và SK Investment Vina III. . và các cổ đông hiện hữu trong công ty.

Có 6 nhà đầu tư là cổ đông hiện hữu tại Imexpharm đăng ký chuyển nhượng 17,05% vốn nắm giữ cho SK Investment Vina III gồm KWE Beteiligungen AG, Eardley Holding AG, Helvetische Bank AG, Krungthai Zmico Securities Company Limited, Marco Martinelli và Peter Paul Tschirky.

Cùng ngày Imexpharm công bố biên bản kiểm phiếu nêu trên, SK Investment Vina III thông báo đăng ký mua 17,05% theo phương thức thỏa thuận, từ ngày 10/2 đến 11/3/2022.

Kết quả là đến ngày 11/2, giao dịch nâng tỷ lệ sở hữu của Quỹ này tại Imxpharm lên 46,47% đã được hoàn tất.

Liên quan đến các giao dịch khác của Imexpharm, hôm qua (14/2), công ty này đã thông báo về việc mua gần 1,7 triệu cổ phiếu phát hành tăng vốn điều lệ của CTCP Dược phẩm Agimexpharm (UPCoM: AGP). theo Nghị quyết của Hội đồng quản trị ngày 13 tháng 5 năm 2021.

Tính đến cuối năm ngoái, Imexpharm sở hữu 4,2 triệu cổ phiếu AGP, tương đương 32,99% vốn Agimexpharm.

Viết một bình luận