Cập nhật SGH đơn độc tăng giá

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh từ 500k đến 10 triệu đồng với giấy tờ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính chủ. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tách các sản phẩm từ các nhà cung cấp cho vay trực tuyến để giúp bạn giải quyết các vấn đề đầu tư. Trang web này không phải là ngân hàng, tổ chức vốn đầu tư, bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời gian thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và các tổ chức cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin phép được chia sẻ với độc giả của SGH lần tăng giá này một mình

Sau 7 phiên liên tiếp giảm hoặc đứng giá, từ 14.200 – 13.500 đồng / cổ phiếu, sáng nay, giá cổ phiếu của Công ty Cổ phần Khách sạn Sài Gòn (SGH) bất ngờ tăng 200 đồng. Tuy nhiên, chỉ có 3 lô SGH được khớp lệnh, trị giá 4 triệu đồng.

Trong khi đó, đợt giảm giá của cổ phiếu REE đã kéo VN-Index xuống 162,11 điểm, giảm 0,46% so với phiên trước. Trong số 9 loại cổ phiếu giảm giá, đáng chú ý có BTC giảm tới 900 đồng / cổ phiếu. CAN và VTC không được giao dịch vì giá đặt mua và giá bán chênh lệch nhau khá xa.

Tổng giá trị giao dịch khớp lệnh của 83.700 cổ phiếu trong phiên đạt 1,7 tỷ đồng. REE vẫn đang dần dẫn đầu danh sách với 432 triệu đồng, chiếm 25%.

Hiện SGH và DPC là hai cổ phiếu có thị giá thấp trong số 21 cổ phiếu niêm yết, với 13.700 đồng / cổ phiếu.

Thiếu niên

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận