Cập nhật SeABank được vinh danh “Ngân hàng bán lẻ tăng trưởng tốt nhất Việt Nam 2016”

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính chủ. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tích các nhà cung cấp cho vay trực tuyến để giúp người dùng giải quyết các vấn đề tài chính. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty vốn, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời gian thanh toán là của bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ cùng bạn đọc việc SeABank được vinh danh “Ngân hàng bán lẻ tăng trưởng tốt nhất Việt Nam 2016”.

SeABank được vinh danh là “Ngân hàng Bán lẻ tăng trưởng tốt nhất Việt Nam 2016”

Những ngày đầu năm 2017, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vinh dự được tổ chức quốc tế Finance Digest (Vương quốc Anh) bình chọn và trao tặng danh hiệu “Ngân hàng bán lẻ tăng trưởng tốt nhất Việt Nam 2016”. (Giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ Việt Nam tăng trưởng xuất sắc 2016) – giải thưởng ghi nhận sự phát triển mạnh mẽ của SeABank trong lĩnh vực dịch vụ ngân hàng bán lẻ trong thời gian qua.

Finance Digest là tạp chí quốc tế được xuất bản dưới hai hình thức: báo in (xuất bản hàng quý) và trực tuyến (www.financedigest.com), cung cấp thông tin chuyên sâu về Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng và Công nghiệp. Độc giả của Finance Digest bao gồm Chủ tịch, Giám đốc điều hành, Giám đốc tài chính tại các công ty hàng đầu, ngân hàng, tổ chức tài chính và độc giả quan tâm đến thị trường tài chính. Trên thế giới. quan hệ tình dục.

Hàng năm, Finance Digest bình chọn và trao giải thưởng cho các cá nhân và tổ chức tài chính trên thế giới có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế toàn cầu cũng như mang lại lợi ích kinh tế. lợi ích của kinh tế. giá trị cho các cổ đông.

.
.

SeABank là đơn vị tiên phong trong việc không ngừng đổi mới, sáng tạo các sản phẩm, dịch vụ nhằm cung cấp các dịch vụ tài chính cá nhân tốt nhất, cạnh tranh nhất cho khách hàng. Ngân hàng hiện có 160 điểm giao dịch tại 25 tỉnh thành phố lớn và gần 1.000 ATM / POS trên toàn quốc. Chủ thẻ SeABank có thể thực hiện giao dịch tại 98% ATM của các ngân hàng tại Việt Nam. Hiện SeABank đang phục vụ gần 1 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với các sản phẩm, dịch vụ tài chính đa dạng, tiện ích và hiện đại.

Các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng bán lẻ của SeABank đa dạng, linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mọi khách hàng cá nhân như SeAHome – Cho vay mua nhà / sửa chữa nhà; SeACar – Cho vay mua ô tô, Vay tiêu dùng – SeABuy, Thấu chi tài khoản cá nhân – SeAFast, Vay tiêu dùng đảm bảo – SeAMore, Cho vay cầm cố giấy tờ có giá – SeAValue, Cho vay khuyến học – SeASTudy… Đặc biệt, sản phẩm thẻ nội địa và thẻ quốc tế của SeABank rất đa dạng và tiện lợi với nhiều ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng …

Dịch vụ ngân hàng bán lẻ của SeABank đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá của các tổ chức trong và ngoài nước như “Ngân hàng có dịch vụ thẻ tín dụng sáng tạo nhất Việt Nam 2016” do Tạp chí Tài chính Quốc tế (IFM) trao tặng. ) Trao giải thưởng; “Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam 2016” của The Asian Banker và Global Banking & Finance Review (GBAF); “Thương hiệu Ngân hàng Bán lẻ Tốt nhất Việt Nam 2014” của Tạp chí Global Brands Magazine (GBM); “Ngân hàng Bán lẻ Tốt nhất Việt Nam 2014” do Tạp chí Thị trường Tài chính Toàn cầu (GFM) bình chọn; “Top 100 sản phẩm / dịch vụ được Tin & Dùng 2015” cho các sản phẩm Tín dụng; “Dịch vụ hoàn hảo 2014” do Báo Người Tiêu Dùng bình chọn; “Dịch vụ thẻ tín dụng thông minh nhất” của Thời báo Kinh tế Việt Nam; “Ngân hàng có dịch vụ tốt nhất” của “Thẻ tín dụng đồng thương hiệu tốt nhất Việt Nam 2014” của Visa, “Ngân hàng có dịch vụ khách hàng tốt nhất Việt Nam” và “Ngân hàng bán lẻ sáng tạo nhất Việt Nam 2012” của Tạp chí Global Banking & Finance Review (GBAF))…

Giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ có tốc độ tăng trưởng tốt nhất Việt Nam 2016” đã nối dài thành tích của SeABank trong thời gian qua, đồng thời ghi nhận một cách xứng đáng sự tăng trưởng mạnh mẽ và hiệu quả trong lĩnh vực bán lẻ. của Ngân hàng.

Khách hàng quan tâm đến các sản phẩm, dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch SeABank gần nhất trên toàn quốc, gọi Hotline 1800 555 587 (miễn cước) hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thông tin. Để biết thêm thông tin và được tư vấn miễn phí.

Viết một bình luận