Cập nhật Sắp trình Thủ tướng Đề án chống đô la hóa và vàng hóa

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng từ 500k đến 10 triệu đồng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản chính chủ. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh và phân tích các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến nhằm giúp bạn khắc phục các vấn đề tài chính. Trang web này không có ngân hàng, công ty vốn, công ty bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ thực thể nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và điều khoản thanh toán là của bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào giữa bạn và người cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin phép được chia sẻ với bạn đọc sắp trình Thủ tướng Chính phủ Đề án chống đô la hóa, văn hóa phẩm này.

Ngoài việc hoàn thiện Đề án chống đô la hóa, vàng hóa để trình Thủ tướng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước cũng đã rà soát, đánh giá, tổng kết Nghị định số 24/2012 / NĐ-CP về quản lý vàng, nhằm tìm ra giải pháp chuyển hóa nguồn lực. . cưỡng chế đưa vàng, ngoại tệ vào sản xuất kinh doanh.

Ngân hàng Nhà nước đang tìm cách chuyển nguồn vàng, ngoại tệ vào sản xuất kinh doanh
Ngân hàng Nhà nước đang tìm cách chuyển nguồn vàng, ngoại tệ vào sản xuất kinh doanh

Tại Chỉ thị 01 vừa ban hành, Ngân hàng Nhà nước cho biết sẽ hoàn thiện, trình Thủ tướng Chính phủ Đề án Chống đô la hóa, vàng hóa; quản lý chặt chẽ hoạt động trả nợ nước ngoài của các doanh nghiệp không được Chính phủ bảo lãnh, phù hợp với mục tiêu quốc gia về quản lý nợ nước ngoài. Triển khai Đề án định hướng lộ trình tự do hóa giao dịch vốn tại Việt Nam.

Ngoài ra, Ngân hàng Nhà nước sẽ rà soát, đánh giá, tổng kết Nghị định số 24/2012 / NĐ-CP ngày 3/4/2012 để đề xuất các giải pháp quản lý hiệu quả thị trường vàng theo quy định tại Nghị định này. điều kiện thực tế để chuyển đổi vàng, ngoại tệ vào sản xuất kinh doanh.

Tiền tệ năm 2017 và phù hợp với mục tiêu chính sách tiền tệ. Theo đó, NHNN sẽ triển khai đồng bộ các giải pháp điều hành ngoại hối nhằm hỗ trợ bình ổn thị trường ngoại tệ và tăng quy mô dự trữ ngoại hối Nhà nước phù hợp với điều kiện thực tế.

Để hạn chế rủi ro biến động tỷ giá năm 2017, Ngân hàng Nhà nước yêu cầu các tổ chức tín dụng tuyên truyền, hướng dẫn khách hàng về sản phẩm phái sinh và những lợi ích, rủi ro phát sinh từ sản phẩm phái sinh. để khách hàng chủ động phòng ngừa rủi ro trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Cải tiến, đổi mới các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng, tăng khả năng tiếp cận vốn của doanh nghiệp. Tích cực triển khai, ứng dụng các dịch vụ thanh toán mới, hiện đại, đáp ứng nhu cầu của người dân và doanh nghiệp, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong cung cấp dịch vụ; chủ động phối hợp với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh, thành phố để xử lý kịp thời các khó khăn, vướng mắc phát sinh.

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chỉ đạo các đơn vị liên quan tiếp tục hoàn thiện khuôn khổ pháp lý về sản phẩm phái sinh nhằm tạo điều kiện cho các tổ chức tín dụng đa dạng hóa và phát triển các sản phẩm, dịch vụ tài chính. dành cho khách hàng.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận