Cập nhật Sắp trao Giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu tại Việt Nam năm 2013

Vay tiền online siêu tốc hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng. Chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến nhằm giúp người mua khắc phục các vấn đề tài chính. Trang web này không có ngân hàng, công ty đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả Giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu Việt Nam năm 2013 này.

Hội đồng bình chọn Giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2013 lần thứ 3 (Giải thưởng Ngân hàng Tiêu biểu Việt Nam 2013) vừa họp tại TP.HCM, đã đi đến thống nhất việc tổ chức lễ trao giải này sẽ diễn ra vào ngày này. 19/02. 11/2013, tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn (Quận 1, TP.HCM).

Sắp trao giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu tại Việt Nam năm 2013

Thành viên Hội đồng xét chọn giải thưởng gồm 14 thành viên là đại diện các cơ quan Chính phủ, bộ ngành, hiệp hội, các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, công nghệ …

Hội đồng bình chọn Giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu
cuộc họp thứ ba tại Tp.

Chủ tịch Hội đồng bình chọn là ông Lê Doãn Hợp – Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam, Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông. Phó Chủ tịch Hội đồng gồm ông Phùng Khắc Kế – Nguyên Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và ông Lê Thành Tâm – Tổng Giám đốc IDG ASEAN – cùng nhiều thành viên là các chuyên gia tài chính ngân hàng uy tín tại Việt Nam. . Việt Nam.

Cũng như hai kỳ họp trước, trong kỳ họp thứ ba này, hội đồng họp tại hai đầu cầu là Hà Nội và TP.

Dựa trên các tiêu chí và giải thưởng, hội đồng đã lựa chọn ra các ngân hàng có sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu như sau: Giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ tiêu biểu: Techcombank; Giải thưởng Ngân hàng điện tử tiêu biểu: Vietinbank; Giải Ngân hàng có hệ thống an toàn thông tin tiêu biểu: HDBank; Ngân hàng có chi phí giao dịch tiêu biểu: Vietinbank; Giải thưởng Chi nhánh Ngân hàng nước ngoài tiêu biểu: Citibank; Ngân hàng có sản phẩm dịch vụ sáng tạo: Oceanbank và TienPhongBank (đồng giải)

Quy trình bình chọn giải thưởng được thực hiện theo các bước sau: Ban thư ký giải thưởng sẽ thông báo cho các ngân hàng nội dung giải thưởng. Ủy ban bình chọn chấp nhận các đề cử hoặc đề cử từ các ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính khác.

Trong cuộc họp đầu tiên vào tháng 8/2013, Hội đồng bình chọn đã đánh giá ban đầu các đề cử, ứng cử viên để đảm bảo các ngân hàng tham gia giải thưởng đều đạt loại xuất sắc. Sau đó, đến tháng 9/2013, Hội đồng bình chọn đã họp lần thứ hai và thông qua danh sách rút gọn, đồng thời nhận thêm thông tin về các ứng viên.

Thông tin bổ sung này đến từ nhiều nguồn thông tin đáng tin cậy khác nhau như thông tin từ Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, thông tin do Tập đoàn dữ liệu quốc tế DG cung cấp, thông tin từ các cơ quan, tổ chức. uy tín trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Trong thời gian này, ngoài việc thu thập thông tin về các ứng viên, Ban Thư ký và Hội đồng bình chọn còn trực tiếp khảo sát, chấm điểm để có thông tin khách quan nhất đối với các ứng viên. , chính xác nhất về tình hình kinh doanh của các ngân hàng tham gia giải thưởng. Và ngày 1/11/2013, Hội đồng bình chọn đã họp lần thứ 3 và đưa ra kết quả cuối cùng như trên.

Được biết, để đưa ra kết quả cuối cùng này, Hội đồng bình chọn đã dựa trên hệ thống tiêu chí chọn lọc từ trước. Cụ thể, mỗi hạng mục giải thưởng có hệ thống từ 10 đến 12 tiêu chí riêng biệt. Tuy nhiên, cũng có những tiêu chí chung nổi bật được Hội đồng bình chọn rất quan tâm như: Ứng dụng công nghệ trong nâng cao năng lực cạnh tranh và dịch vụ khách hàng; Tổng số tiền giao dịch trên từng dịch vụ điển hình, Tỷ lệ giao dịch thành công; Bảo mật trong hoạt động giao dịch; Tỷ suất sinh lời trên vốn chủ sở hữu, Tỷ suất sinh lời trên tổng tài sản…

“Giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu Việt Nam 2013” ​​do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG tổ chức song song với chuỗi sự kiện Diễn đàn Ngân hàng ASEAN dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA). ) và Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA).

Giải thưởng nhằm tiếp tục tìm kiếm và tôn vinh những Ngân hàng có hoạt động xuất sắc, đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển của Ngân hàng nói riêng và ngành tài chính nói chung.

Viết một bình luận