Cập nhật Sắp phạt nặng các ngân hàng sai phạm

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản chính chủ. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các nhà sản xuất cho vay trực tuyến giúp bạn khắc phục khó khăn về vốn. Trang web này không có ngân hàng, tổ chức tài chính, bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Mọi sự lựa chọn về khoản vay, thời gian thanh toán là do bạn quyết định và chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi xảy ra sự cố giữa bạn và các tổ chức cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin phép được chia sẻ cùng bạn đọc. Tôi sẽ phạt nặng những ngân hàng này.

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) sẽ trình Chính phủ sửa đổi, thay thế các quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiền tệ và hoạt động ngân hàng theo hướng xử phạt nặng hơn.

Sẽ có những khoản tiền phạt nặng cho những ngân hàng sai phạm

Sẽ có những khoản tiền phạt nặng cho những ngân hàng sai phạm
Những sai phạm của “bầu Kiên”, Huyền Như gây thiệt hại nặng nề cho hệ thống ngân hàng

Chiều 23/4, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cung cấp thông tin cho báo chí về hiệu quả công tác thanh tra, giám sát ngân hàng. Theo đó, Ngân hàng Nhà nước sẽ ban hành nhiều văn bản mới để công tác thanh tra ngày càng hiệu quả hơn.

Cụ thể, ngoài việc ban hành một số quy định mới về phân loại nợ và trích lập dự phòng rủi ro, sắp tới, NHNN sẽ sớm ban hành bộ quy định mới về an toàn hoạt động ngân hàng và quy định về quản lý rủi ro. ro ro. rủi ro tối thiểu.

Đây sẽ là những văn bản quan trọng góp phần hoàn thiện hệ thống văn bản về an toàn hoạt động ngân hàng của Ngân hàng Nhà nước. Ngoài ra, Ngân hàng Nhà nước đang nghiên cứu ban hành quy chế tổ chức và hoạt động của các loại hình tổ chức tín dụng khác như tổ chức tín dụng phi ngân hàng, tổ chức tài chính vi mô, tổ chức tín dụng hợp tác để tạo khuôn khổ pháp lý. đối với hoạt động của từng loại hình phù hợp với tính chất hoạt động và phục vụ quá trình cơ cấu lại hệ thống các tổ chức tín dụng.

Ngân hàng Nhà nước cũng đang tiếp tục sửa đổi, ban hành các văn bản hướng dẫn về hoạt động nghiệp vụ của các tổ chức tín dụng (như ủy thác, ủy thác; góp vốn, mua cổ phần) cho phù hợp với quy định. của pháp luật hiện hành. cũng như tình hình phát triển sản phẩm, dịch vụ của hệ thống tổ chức tín dụng.

Ngoài ra, NHNN cũng sẽ trình Chính phủ sửa đổi, thay thế các quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiền tệ và hoạt động ngân hàng theo hướng tăng cường trách nhiệm giải trình và nghiêm khắc hơn đối với các trường hợp vi phạm. vi phạm trong hoạt động ngân hàng. hành động của các tổ chức tín dụng.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận