Cập nhật Sàn giao dịch phi tập trung và có thể mở rộng tạo đòn bẩy cho Solana để cải thiện trải nghiệm của nhà giao dịch

Cập nhật trao đổi có thể mở rộng và phi tập trung của Solana để cải thiện trải nghiệm của nhà giao dịch

cointelegraph.com

Ngày 8 tháng 12 năm 2021, 22:57, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Khi tiền điện tử ngày càng trở nên phổ biến, các sàn giao dịch không có lựa chọn nào khác ngoài việc phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các nhà đầu tư. Khi các sàn giao dịch tập trung và sàn giao dịch phi tập trung hiện có tiếp quản ngành, nhu cầu về giải pháp thế hệ thứ ba nhanh chóng trở nên rõ ràng.

Khi nói đến mô hình sổ lệnh giới hạn trung tâm, sự phụ thuộc tồn tại trong danh sách tổng hợp các lệnh mua và bán – sự khác biệt về giá này được gọi là chênh lệch giá. Thật không may, khi thanh khoản bị hạn chế, mức chênh lệch lớn hơn do cung hoặc cầu hạn chế ở mỗi mức giá, khiến việc thực hiện đơn hàng trở nên khó khăn hơn. Do đó, tính thanh khoản nhanh chóng trở thành một trong những rào cản nổi bật nhất trong các sàn giao dịch đối với người dùng ngày nay.

Hơn nữa, sự phát triển của ngành công nghiệp tiền mã hóa, bao gồm cả giao dịch và trao đổi, cũng gây ra một số vấn đề. Cùng với sự tăng trưởng là những lo ngại về khả năng mở rộng và bảo mật, những lo ngại bắt nguồn từ việc các sàn giao dịch tập trung không có khả năng xử lý số lượng lớn các nhà giao dịch thường xuyên giao dịch trên nền tảng của họ. họ.

Soldex.ai nhằm mục đích giải quyết những mối quan tâm này như một DEX thế hệ tiếp theo thúc đẩy các thuật toán học máy để tìm các giải pháp phù hợp và lưu ký tập trung, không tin cậy. Việc sử dụng Solana (SOL) đã định vị nền tảng theo cách cho phép người dùng thực hiện các giao dịch ngang hàng một cách an toàn, với tính thanh khoản do chính nền tảng cung cấp.

Nhóm nghiên cứu mô tả vị trí của họ trên thị trường bằng cách nêu rõ:

“Soldex là một nền tảng trao đổi phi tập trung được xây dựng dựa trên giao thức đồng thuận bằng chứng lịch sử (PoH) của Solana. Nó sẽ cho phép giao dịch nhanh chóng, phí thấp và các API tiên tiến nhất trong ngành. Với Soldex, bạn sẽ có thể dễ dàng giao tiếp với AI đẳng cấp thế giới của chúng tôi để tạo các bot giao dịch của riêng bạn trên một sàn giao dịch phi tập trung. “

Sự phát triển trong hệ sinh thái Solana đang tăng lên nhanh chóng

Để phù hợp với sứ mệnh của Soldex là tạo ra một làn sóng thị trường tài chính linh hoạt mới và đóng vai trò là nền tảng cho tính thanh khoản, giải quyết và hình thành thị trường, nền tảng này đang được xây dựng trên Solana như một trong những sàn giao dịch phi tập trung có thể mở rộng đầu tiên. Công nghệ của Solana là một trong số ít công nghệ có thể hoàn thành sứ mệnh áp dụng hàng loạt của nền tảng, với khả năng thực hiện 65.000 giao dịch mỗi giây (TPS), so với 15 TPS (ETH) của Ethereum, tất cả trong khi vẫn duy trì các thuộc tính phi tập trung của nó.

Thông tin chi tiết về Soldex tại đây

Đưa điều này vào cuộc sống, nhóm đang tìm kiếm một số quan hệ đối tác chiến lược. Một trong số đó là giao thức 1Sol, một công cụ tổng hợp DEX xuyên chuỗi cho phép hoạt động liền mạch, được bảo vệ và hiệu quả trong khi mang lại tính thanh khoản lẫn nhau từ nhiều chuỗi DeFi và CeFi. Tận dụng mối quan hệ hợp tác này sẽ mang lại lợi ích cho người dùng cuối, những người giờ đây sẽ có quyền truy cập vào trải nghiệm giao dịch được cải thiện và giá cả được tối ưu hóa hơn.

Đối tác thứ hai mà đội đang tìm kiếm là Darkpool Ventures. Nhà tạo lập thị trường tài sản kỹ thuật số này sẽ tiếp tục giúp kích hoạt tính thanh khoản trên thị trường, một khả năng sẽ đẩy nhanh khả năng hiển thị thị trường của nền tảng và niềm tin của nhà đầu tư.

Cùng với nhau, các quan hệ đối tác này sẽ đảm bảo rằng tính thanh khoản tồn tại với các biện pháp khuyến khích hiệu quả. Thông thường, giao dịch nhóm thanh khoản yêu cầu phải có đủ tài sản trong mỗi nhóm để các nhà giao dịch có thể tạo điều kiện cho các giao dịch tức thì, một yêu cầu mà Soldex tiếp tục giải quyết trong tương lai.

Cơ hội cho công chúng

Soldex kể từ đó đã thông báo rằng SOLX, mã thông báo của nền tảng, sẽ được giao dịch trên các sàn giao dịch bắt đầu từ ngày 10 tháng 12. Với SOLX, người dùng có thể tận dụng các cơ hội chia sẻ lợi nhuận, phân phối AI và quản trị giao thức.

Nhóm đã công bố đợt bán công khai trên Lightning Launchpad, một vườn ươm chuỗi chéo “để cải thiện trải nghiệm bán trước”, TrustPad, một nền tảng gây quỹ đa chuỗi phi tập trung và Synapse.Network.

Với rất nhiều bệ phóng có sẵn, người dùng có nhiều cơ hội trở thành một phần của thế hệ nhà tạo lập thị trường tiếp theo, tận dụng lợi thế của các chiến lược giao dịch được cá nhân hóa hơn nữa được tùy chỉnh cho họ.


Viết một bình luận