Cập nhật Sacombank, Southern Bank chuẩn bị về chung một mái nhà

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, phân tích các sản phẩm vay tiền trực tuyến nhằm giúp người mua khắc phục vấn đề về vốn. Trang web này không có ngân hàng, tổ chức tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ công ty nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Mọi sự lựa chọn về khoản vay, thời gian thanh toán đều do bạn quyết định và chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi xảy ra vấn đề giữa bạn và đơn vị cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả Sacombank, Ngân hàng Phương Nam chuẩn bị về chung một nhà này.

Ngày 14/7, Ngân hàng Phương Nam sẽ tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường để thông qua phương án sáp nhập vào Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tại Trung tâm Hội nghị White Palace (TP.HCM).

Trước khi SouthernBank tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường, Sacombank cũng đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường vào ngày 11/7 để thông qua đơn xin sáp nhập SouthernBank.

Trước đó, tại cuộc họp ngày 16/4/2014, Đại hội đồng cổ đông Ngân hàng Phương Nam đã thông qua chủ trương sáp nhập Ngân hàng Phương Nam vào Sacombank. Đồng thời, ủy quyền cho HĐQT toàn quyền quyết định mọi vấn đề liên quan đến việc sáp nhập này như quyết định tỷ lệ hoán đổi cổ phần, đặt tên ngân hàng sau sáp nhập,… Theo đó, tỷ lệ chuyển đổi cổ phần tại đây. sáp nhập là 1: 0,75 (tức 1 cổ phiếu SouthernBank sẽ chuyển thành 0,75 cổ phiếu Sacombank) và tên ngân hàng sau sáp nhập là Sacombank.

Sau 1 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông nêu trên, tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2014 diễn ra ngày 20/4/2015, Hội đồng quản trị Ngân hàng Phương Nam đã báo cáo về việc thực hiện sáp nhập. sáp nhập Ngân hàng Phương Nam vào Sacombank. . Ngân hàng Phương Nam đã phối hợp với Sacombank xây dựng Đề án sáp nhập Ngân hàng Phương Nam vào Sacombank và các văn bản liên quan. Hội đồng quản trị Ngân hàng Phương Nam cho rằng đề án sáp nhập giữa SouthernBank – Sacombank là trên cơ sở tự nguyện, dựa trên nguyên tắc khách quan, minh bạch.

Dự kiến ​​trong quý III / 2015, việc sáp nhập sẽ được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận về nguyên tắc. Các thủ tục khác cũng được hoàn thành trong quý này. Trong quý IV / 2015, Sacombank sau sáp nhập sẽ xin lưu ký và niêm yết bổ sung cổ phiếu STB, đồng thời sắp xếp lại mạng lưới hoạt động.

Như vậy, sau khi các thương hiệu Habubank, Ficombank, TinNghiaBank, DaiABank, MekongBank, MHBank không còn trên thị trường sau khi hoàn tất sáp nhập vào SHB, SCB, HDBank, BIDV thì sắp tới sẽ có thêm SouthernBank. không tồn tại do sáp nhập với Sacombank và PGBank sẽ sáp nhập vào VietinBank.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận