Cập nhật Ripple rút lui về mức hỗ trợ 0,86 đô la khi các đồng tiền thay thế này nhắm mục tiêu mức cao nhất là 1,30 đô la

Cập nhật Ripple rút lui về mức hỗ trợ 0,86 đô la khi các đồng tiền thay thế nhắm mục tiêu cao tới 1,30 đô la

coinidol.com

Ngày 28 tháng 12 năm 2021 11:25, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giá Ripple (XRP) đã giảm từ mức cao $ 1,00 ngày hôm nay, tìm thấy hỗ trợ trên mức thấp $ 0,86.

Trong xu hướng tăng gần đây, người mua đã không thể duy trì đà tăng trên đường trung bình động 50 ngày. Thay vào đó, giá XRP đang giảm và tìm thấy hỗ trợ trên đường trung bình động 21 ngày.

Tiền điện tử có khả năng tiếp tục dao động giữa các đường trung bình động trong một vài ngày nữa. Nếu người mua phá vỡ ngưỡng kháng cự trên $ 1,00, XRP sẽ tăng lên mức cao $ 1,30. Mặt khác, nếu phe gấu phá vỡ dưới mức hỗ trợ hiện tại, thì altcoin này sẽ giảm trở lại mức thấp trước đó ở mức 0,76 đô la. XRP / USD hiện đang di chuyển trên mức hỗ trợ hiện tại để có thể có một động thái tăng giá. Vào thời điểm báo chí, Ripple đang giao dịch ở mức 0,88 đô la sau một đợt thoái lui nhỏ.

Phân tích chỉ báo Ripple

XRP đang ở mức 47 trong khoảng thời gian Chỉ số Sức mạnh Tương đối 14. Ripple vẫn nằm trong lãnh thổ xu hướng giảm mặc dù xu hướng tăng gần đây và có thể có những đợt giảm giá nữa. Giá của tiền điện tử này nằm trên mức trung bình động 21 ngày, nhưng dưới mức trung bình động 50 ngày. Do đó, Ripple có thể lại tiến vào một động thái có giới hạn phạm vi. Ripple nằm dưới khu vực 60% của Stochastic trên biểu đồ hàng ngày. Thị trường đã giảm sau khi bị từ chối ở mức $ 1,00.

Các chỉ số kỹ thuật:

Các mức kháng cự chính – $ 1,95 và $ 2,0

Các mức hỗ trợ chính – 0,80 đô la và 0,60 đô la

Động thái tiếp theo của Ripple là gì?

Hiện tại, Ripple đang di chuyển trên mức hỗ trợ $ 0,86. Xu hướng tăng sẽ tiếp tục nếu mức hỗ trợ hiện tại được giữ vững. Trong khi đó, xu hướng tăng từ ngày 23 tháng 12 cho thấy rằng cơ thể thực đang kiểm định mức thoái lui Fibonacci 50%. Sự thoái lui cho thấy rằng XRP sẽ tăng lên mức mở rộng Fibonacci 2.0, hoặc $ 1,25.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Phân tích và dự báo này là quan điểm cá nhân của tác giả và không phải là khuyến nghị mua hoặc bán tiền điện tử và không nên được coi là sự chứng thực của CoinIdol. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi đầu tư.


Viết một bình luận