Cập nhật REE tăng cường khối thầu hệ thống cơ điện lạnh

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền từ 500k đến 10 triệu đồng nhanh chóng, sở hữu hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến giúp bạn khắc phục các vấn đề tài chính. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty vốn, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ công ty nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Mọi sự lựa chọn khoản vay, thời gian thanh toán là của bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi có vấn đề xảy ra giữa bạn và các đơn vị cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với các bạn độc giả REE cách làm mạnh tay cho nhà thầu hệ thống cơ điện này.

Tổng giám đốc Công ty cổ phần Cơ điện lạnh (REE) Nguyễn Thị Mai Thanh cho biết, năm 2003 sẽ là năm hoàn thiện khối nhà thầu cơ điện (ME). Năm 2002, công ty không hoàn thành kế hoạch với lợi nhuận chỉ đạt 66% dự toán do những yếu kém của lĩnh vực này.

“Bên cạnh sự cạnh tranh gay gắt và giá thầu thấp thường thấy trong ngành xây dựng, không loại trừ khả năng quản lý ME kém của REE”, bà Thanh nói.

Đề cập đến hoạt động của tòa nhà e-Town, dự án đầu tư lớn nhất trong lịch sử của REE, bà Thanh cho biết, đã có 25 khách đến đăng ký thuê văn phòng và diện tích tòa nhà đã lấp đầy 30%. Ngoài ra, mỗi ngày có khoảng 3 đoàn khách đến tham quan tòa nhà và tìm hiểu để thuê văn phòng. REE dự kiến ​​đến cuối năm, e-Town sẽ lấp đầy khoảng 80%.

Kế hoạch kinh doanh cả năm vừa được HĐQT REE thông qua là doanh thu 450 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 45 tỷ đồng và chia cổ tức tối thiểu 12% / năm.

“Khoản lãi 45 tỷ đồng này chúng tôi xin nhận trách nhiệm trước cổ đông, trong kế hoạch vẫn chia cho đơn vị 55 tỷ đồng”, bà Thanh cho biết thêm.

(Dựa trên Đầu tư chứng khoán)

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận