Cập nhật REE chiếm một nửa thị trường

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản tại nhà. ban nhạc chính. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến nhằm hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty vốn, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ công ty nào khác và không thực hiện bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với các bạn độc giả REE chiếm một nửa thị trường này

Với giá trị giao dịch đạt 1,13 tỷ đồng (tương đương 50% toàn thị trường), sáng 11/12, cổ phiếu REE đứng đầu danh sách. Đứng ở vị trí thứ 2 là SAM và AGF với mức khớp lệnh 238 triệu đồng.

Như vậy, riêng 3 mã đứng đầu đã chiếm tới 70% tổng giá trị giao dịch khớp lệnh.

VN-Index giảm 0,22%, xuống 184,34 điểm. Nguyên nhân do 5 loại cổ phiếu giảm giá đều có mức khớp lệnh cao là TRI (giảm 500 đồng, khớp 600 đơn vị), SAM (giảm 300 đồng, khớp 7.800 đơn vị), SAV (giảm 200 đồng, khớp lệnh liên tục). ). lệnh 8.700 đơn vị)… trong khi 4 loại cổ phiếu tăng giá chỉ giao dịch cầm chừng.

Đây là lần giảm thứ 4 trong tháng của chỉ số chứng khoán Việt Nam. So với phiên giao dịch đầu tháng (2/12), VN-Index giảm 0,22 điểm.

Cùng ngày, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản An Giang thông báo chi trả cổ tức đợt 2 bằng cổ phiếu AGF tỷ lệ 12%, ngày chi trả là 20/1/2003, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Khánh Hội thông báo quý IV. cổ tức bằng cổ phiếu KHA tỷ lệ 5%, ngày thanh toán 15/01/2003.

Thiếu niên

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận