Cập nhật REE chiếm lĩnh sàn giao dịch

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản chính chủ. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tách các sản phẩm và dịch vụ cho vay trực tuyến nhằm giúp người mua giải quyết vấn đề về vốn. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời gian thanh toán là do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi muốn chia sẻ với các bạn độc giả REE đang thống trị sàn giao dịch này

Với 50.000 cổ phiếu được khớp lệnh trên thị trường tập trung và 10.000 cổ phiếu được giao dịch thỏa thuận hôm nay, REE lần đầu tiên vượt mốc 1 tỷ đồng trong năm. Thị phần của REE trong phiên lên tới 74%.

Ngay trong giờ mở cửa sàn, nhà đầu tư đã đổ xô đặt 30.000 lệnh bán REE giá sàn (17.600 đồng). Sau đó, lượng lớn đặt mua REE đã kéo giá cổ phiếu này xuống 18.300 đồng (giảm 200 đồng so với phiên cuối tuần trước).

Với 3 mã tăng và 9 mã giảm, chỉ số VN-Index giảm nhẹ xuống mức 178,03 điểm. Tổng giá trị khớp lệnh toàn thị trường đạt 1,6 tỷ đồng.

Đáng chú ý, dù chỉ khớp lệnh 1 lô (100 cổ phiếu) nhưng cổ phiếu LAF phiên này đã tăng lên 1.100 đồng / cổ phiếu. Đây là mức tăng giá cao nhất từ ​​trước đến nay trong năm nay.

Thiếu niên

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận