Cập nhật Quốc vương Arab mang hai thang máy mạ vàng, 100 xe limousine đến Nhật

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh từ 500k đến 10 triệu đồng với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản chính ngân hàng. chủ nhân. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá sản phẩm từ các nhà sản xuất để vay tiền trực tuyến giúp người mua khắc phục vấn đề tài chính. Trang web này không phải là ngân hàng, quỹ đầu tư, bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Mọi lựa chọn khoản vay, thời gian thanh toán đều do bạn tự chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi xảy ra sự cố giữa bạn và các tổ chức cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi muốn chia sẻ với độc giả việc Vua Ả Rập đã mang hai chiếc thang máy mạ vàng, 100 chiếc limousine đến Nhật Bản.

Quốc vương Ả Rập Xê Út mang hai thang máy mạ vàng và 100 xe limousine tới Nhật Bản

Quốc vương Salman bin Abdul-aziz al Saud cùng đoàn tùy tùng hàng nghìn người vừa bắt đầu chuyến thăm Nhật Bản với hành trang là hai thang máy mạ vàng và đoàn xe 100 chiếc.

Quốc vương Saudi Arabia đang có chuyến công du tới một số nước châu Á nhằm thúc đẩy quan hệ thương mại nhằm đa dạng hóa nền kinh tế phụ thuộc vào dầu mỏ của vương quốc này.

Theo báo cáo, khi ông đến Nhật Bản vào cuối tuần qua, khoảng 1.200 phòng tại các khách sạn sang trọng nhất Tokyo đã được đặt cho phái đoàn Ả Rập Xê Út ở lại trong ba đêm. AP.

Một đội xe limousine chở nhà vua đi khắp thành phố, và hai tháng động cơ bằng vàng đã giúp ông lên và xuống máy bay.

king-arab-mang-hai-thang-may-ma-vang-100-xe-limousine-den-nhat

Vua Salman xuống máy bay tại sân bay Haheda, Tokyo, Nhật Bản vào ngày 12 tháng 3. Ảnh: AFP

Ông Salman đã có cuộc gặp với Thủ tướng Shinzo Abe, trong đó hai bên nhất trí nghiên cứu thành lập đặc khu kinh tế chung tại Ả Rập Xê-út. Tham mưu trưởng Nội các Nhật Bản Yoshihide Suga cũng khẳng định Tokyo sẵn sàng hỗ trợ Riyadh.

Đây là chuyến thăm Nhật Bản đầu tiên của một nhà vua Ả Rập Xê Út, mặc dù Salman đã đến thăm đất nước này vào năm 2014 khi ông vẫn còn là thái tử.

king-arab-mang-hai-thang-may-ma-vang-100-xe-limousine-den-nhat-1

Vua Salman và Thủ tướng Abe trong cuộc gặp ngày hôm qua. Tấm ảnh: AP

Trước đó, anh cũng có chuyến thăm Indonesia kéo dài 9 ngày với 500 tấn hành lý và hai chiếc limousine. Thậm chí, một nhà vệ sinh đặc biệt đã được xây dựng cho nhà vua trong một nhà thờ lớn. Ghế của ông trong Hạ viện Indonesia cũng được điều chỉnh.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận