Cập nhật PVI, PV2 ngậm ngùi rời Top 30 sàn Hà Nội

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu với giấy tờ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là một trang web so sánh và phân tách các sản phẩm từ các nhà cung cấp cho vay trực tuyến để giúp bạn khắc phục các vấn đề đầu tư. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ công ty nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào nếu có vấn đề phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ cùng độc giả PVI và PV2 nỗi buồn rời Top 30 của sàn Hà Nội này.

PVI giao dịch “lẹt đẹt”, trong khi PV2 giảm thảm hại. Thay thế cho 2 mã này trong HNX30 là SHS và FLC.

PVI, PV2 ngậm ngùi rời Top 30 sàn Hà Nội

Thanh khoản của rổ HNX30 chiếm 3/4 sàn HNX. Thanh khoản của rổ HNX30 chiếm 3/4 sàn HNX. Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) chính thức công bố danh sách cổ phiếu thuộc chỉ số HNX30 áp dụng từ ngày 1 tháng 5. Theo đó, có 2 cổ phiếu bị loại khỏi rổ HNX30 là PVI của CTCP PVI và PV2 của CTCP Đầu tư PV2. Thay vào đó, hai cổ phiếu mới được lựa chọn là SHS của Chứng khoán Ngân hàng SHB và FLC của Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC. Thị giá PVI hiện là 15.700 đồng / cổ phiếu, khớp lệnh thông thường chưa đến 100.000 đơn vị. Phiên hôm nay chỉ khớp 9,5 nghìn cổ phiếu. Trong khi đó, PV2 phiên này khớp lệnh 95,4 nghìn cổ phiếu, thị giá giảm còn 3.100 đồng / cổ phiếu. Việc sàng lọc định kỳ được thực hiện trên nguyên tắc điều chỉnh cơ cấu chỉ số, rổ chỉ số mới gồm tối đa 25 chứng khoán từ rổ HNX30 cũ và 5 chứng khoán mới để tránh xáo trộn lớn trong thời gian ngắn. . Các cổ phiếu cấu thành mới được lựa chọn đầu tiên dựa trên giá trị giao dịch bình quân của phiên trong 12 tháng qua, tiếp theo là giá trị vốn hóa thị trường sau khi điều chỉnh theo khối lượng tự do (FFMC). Chứng khoán trong rổ HNX30 không nằm trong 100 cổ phiếu có giá trị giao dịch bình quân cao nhất sẽ bị loại, và các cổ phiếu trong rổ phải có FFMC lớn nhất sau khi đáp ứng tiêu chí thanh khoản. Các cổ phiếu mới được lựa chọn trong số 70 cổ phiếu có FFMC lớn nhất (sau khi đáp ứng tiêu chí thanh khoản) và đảm bảo số lượng chứng khoán trong mỗi ngành không vượt quá 20% số lượng chứng khoán trong rổ. Chính thức hoạt động từ ngày 9/7 năm ngoái, đến cuối tháng 3/2013, chỉ số HNX30-Index đóng cửa đã giảm khoảng 13,6% so với lúc mở cửa. Trong 9 tháng giao dịch, khối lượng giao dịch của HNX30 luôn chiếm trên 50% tỷ trọng của HNX. Đến tháng 3/2013, tỷ lệ này là 76,04%. Mai Chi

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận