Cập nhật PVcomBank nhắm lợi nhuận 140 tỷ đồng

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản chính chủ. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, phân tích các sản phẩm vay tiền trực tuyến giúp người dùng khắc phục khó khăn về vốn. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời gian thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và các tổ chức cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ cùng độc giả PVcomBank đặt mục tiêu lãi 140 tỷ đồng này.

Chiều 20/6, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông và thông qua kế hoạch doanh thu 5.800 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế dự kiến ​​đạt 140 tỷ đồng.

Trước đó, năm 2014, PVcomBank đạt tổng doanh thu 6.993 tỷ đồng, bằng 137% kế hoạch 5.100 tỷ đồng.

Tổng tài sản của PVcomBank đến cuối năm 2014 là 107.912 tỷ đồng. Lợi nhuận trước thuế đạt 130 tỷ đồng, bằng 101% kế hoạch 129 tỷ đồng.

Trong năm 2014, PvcomBank đã thực hiện tổng cộng 66 sáng kiến ​​chiến lược và dự kiến ​​sẽ đưa ra thêm 30 sáng kiến ​​chiến lược trong năm 2015.

Trong năm 2015, PVcomBank sẽ phối hợp với đơn vị tư vấn E&Y triển khai các sáng kiến ​​chiến lược nhằm nâng cao năng lực quản trị rủi ro bước đầu hướng tới tuân thủ Basel II vào năm 2017.

Ngân hàng cũng đang cải tiến quy trình cấp tín dụng để có thể cạnh tranh trên thị trường, đồng thời đảm bảo tuân thủ các tiêu chí quản lý rủi ro; nâng cấp hệ thống xếp hạng tín dụng nội bộ; đánh giá và xếp hạng chi nhánh trên cơ sở rủi ro hoạt động.

Đại hội đồng cổ đông PvcomBank đã ủy quyền cho HĐQT thực hiện một số nội dung trong năm 2015.

Một trong những nội dung được ủy quyền là tiếp tục hoàn thiện các thủ tục chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước cho Công ty Chứng khoán Dầu khí Việt Nam (PSI) trở thành công ty con của PVcomBank và làm việc với Ủy ban Chứng khoán. đưa Công ty Quản lý quỹ PVFC (PVFC Capital) thành công ty con. của Ngân hàng.

Ngoài ra, Đại hội cũng ủy quyền cho HĐQT quyết định các giao dịch, hợp đồng có giá trị từ 20% vốn điều lệ trở lên (nhưng không vượt quá 35%) giữa PvcomBank với các cổ đông lớn và người có liên quan. cổ đông lớn, công ty con và công ty liên kết.

Trước đó, năm 2014, HĐQT công ty cũng đã ủy quyền cấp tín dụng lớn cho Công ty TNHH MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) và Liên doanh Vietsovpetro.

Các trường hợp trên, HĐQT PVcomBank đã xin ý kiến ​​Ngân hàng Nhà nước và được chấp thuận cấp hạn mức tín dụng tối đa 25% vốn chủ sở hữu đối với BSR và tối đa 24% đối với Vietsovpetro.

Tuy nhiên, trên thực tế, mức giải ngân cho hai công ty này trong năm 2014 không vượt quá 20%.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận