Cập nhật PVcombank khai trương Chi nhánh Thái Bình

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng. Chính phủ. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, tìm hiểu các sản phẩm vay tiền trực tuyến từ các nhà sản xuất nhằm hỗ trợ khách hàng khắc phục khó khăn về vốn. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ công ty nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với bạn đọc PVcombank khai trương chi nhánh Thái Bình này.

Ngày 19/3/2014, tại Khách sạn Dầu khí (số 458, Lý Bôn, TP. Thái Bình), Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcombank) đã tổ chức Lễ khai trương Chi nhánh Thái Bình.

PVcombank khai trương chi nhánh Thái Bình

Chính thức khai trương PVcombank chi nhánh Thái Bình
Chính thức khai trương PVcombank chi nhánh Thái Bình

PVcombank chi nhánh Thái Bình hoạt động với các chức năng, nhiệm vụ: Nhận tiền gửi, phát hành chứng chỉ tiền gửi, kỳ phiếu, trái phiếu, cấp tín dụng, cho vay, ngân hàng bảo lãnh, phát hành thẻ tín dụng; Dịch vụ thanh toán và chuyển tiền; Thu đổi ngoại tệ; Kinh doanh vàng, Dịch vụ ngân hàng khác…

Tại lễ khai trương, PVcomBank cam kết cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng cho mọi đối tượng khách hàng, luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp và cá nhân trong mọi kế hoạch tài chính và kinh doanh ..

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đinh Ngọc Thạch, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Thái Bình đề nghị PVcomBank sớm đi vào hoạt động ổn định, phát triển các dịch vụ ngân hàng với nhiều tiện ích, nhanh chóng phối hợp với các ngân hàng để phục vụ tốt nhất cho xã hội tại địa phương. – nhiệm vụ phát triển kinh tế.

Thay mặt Pvcombank, ông Vũ Huy An, Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT cho biết: Việc thành lập và khai trương Pvcombank chi nhánh Thái Bình là một bước tiến quan trọng để PVcombank hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình. Sứ mệnh: cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng cho mọi đối tượng khách hàng trên địa bàn, đồng hành cùng mọi doanh nghiệp, cá nhân trong mọi kế hoạch tài chính, kinh doanh …

Ông An cũng mong muốn Pvcombank Chi nhánh Thái Bình tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của UBND tỉnh, các sở, ban, ngành và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh Thái Bình; đặc biệt là từ phía khách hàng là các tổ chức, cá nhân trên địa bàn để Pvcombank phát triển bền vững, tương xứng với tiềm năng kinh tế của tỉnh.

PVcombank được thành lập ngày 16/09/2013, trên cơ sở sáp nhập Tổng Công ty Tài chính Cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) và Ngân hàng TMCP Phương Tây (WesternBank), với quy mô tài sản hơn 100.000 tỷ đồng. , vốn điều lệ 9.000 tỷ đồng (Cổ đông lớn là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, chiếm 52%).

Với phương châm hành động “Ngân hàng không khoảng cách”, quy mô hoạt động của Pvcombank đã phát triển trên toàn quốc với hơn 2.300 cán bộ nhân viên, 108 điểm giao dịch tại các tỉnh trọng điểm, cung cấp đầy đủ các sản phẩm. dịch vụ. Dịch vụ được áp dụng công nghệ tiên tiến, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Viết một bình luận