Cập nhật Polygon đang củng cố vị trí của nó như là điểm đến mới cho NFTs

Cập nhật Polygon đang củng cố vị trí của mình như là điểm đến mới cho NFT

cryptodaily.co.uk

Ngày 9 tháng 12 năm 2021, 15:05, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 5 m


Đa giác, giao thức lớp 2 cho Ethereum, đã làm rung chuyển hệ sinh thái blockchain khi thiết kế mới lạ của nó thu hút tất cả các dApp đang tìm cách tận dụng các đặc tính có lợi của nó. Nền tảng gần đây đã ra mắt Polygon Studios, một chi nhánh mới tập trung vào trò chơi blockchain và NFT, như một phần trong nỗ lực không ngừng nhằm kết nối thế giới Web2 và Web3 đồng thời tích cực hỗ trợ và tạo điều kiện để phát triển NFT trên mạng của mình.

Hiện tại, Polygon giữ vị trí thống trị trong hệ sinh thái trò chơi và NFT, với hơn 100.000 game thủ blockchain trên mạng của mình, chỉ đứng sau Ethereum dẫn đầu thị trường. Năm nay, mạng Polygon đã phát triển rộng rãi sau khi giới thiệu phí gas thấp, điều này trái ngược hẳn với chi phí ngày càng tăng của Ethereum. Bên cạnh đó, Polygon cũng đảm bảo TPS (giao dịch mỗi giây) nhanh hơn, khả năng mở rộng đầy đủ và khả năng tương tác với các chuỗi khác, khiến nó trở thành lựa chọn ưu tiên cho các nhà phát triển và người dùng. ý thức về chi phí.

Là một phần của sáng kiến ​​nhằm khai thác hệ sinh thái NFT đang phát triển, Polygon gần đây đã đầu tư vào Colexion, thị trường NFTs lớn nhất Châu Á. Để tiếp tục thống trị, Polygon hiện đã thông báo rằng họ sẽ tài trợ 50% tất cả các chi phí phát triển sản phẩm liên tục của GameOn Entertainment. để giúp xây dựng các trò chơi NFT mới trên nền tảng mở rộng lớp 2 của nó.

GameOn là một trong những công ty khởi nghiệp về công nghệ trò chơi hàng đầu và luôn đi đầu trong nỗ lực đưa NFT và đồ sưu tầm đến thị trường Châu Á. Dựa theo Thông cáo báo chí chính thức của Polygon, nền tảng đặt mục tiêu đầu tư 100 triệu đô la vào NFT và các dự án trò chơi sẽ giúp mở rộng mạng lưới của nó, và GameOn Entertainment là một trong những người đầu tiên nhận được khoản tài trợ này. Với sự hỗ trợ của Polygon, GameOn sẽ có thể cung cấp các dịch vụ tiền điện tử đầu cuối, bao gồm đúc và giao dịch NFT, cho bộ dịch vụ trò chơi nhãn trắng hiện có mà nó cung cấp cho các công ty truyền thông. , thể thao và giải trí.

Với ý tưởng thu hút một siêu thị hấp dẫn cả bên trong và bên ngoài tiền điện tử, khoản đầu tư chiến lược này sẽ tạo ra cơ hội thú vị cho cả Polygon và GameOn Entertainment trong ngành công nghiệp trò chơi blockchain và NFT hàng tỷ đô la. USD.

Đa giác, Trò chơi chuỗi khối, NFT – Một trận đấu hoàn hảo

Bằng cách cung cấp các giải pháp cần thiết cho các vấn đề ngày càng tăng của Ethereum, Polygon đã củng cố chính nó như một giải pháp mở rộng quy mô lớp 2. Trong những tháng gần đây, hàng nghìn NFT và dự án trò chơi blockchain đã bắt đầu tận dụng tốc độ, khả năng mở rộng và hiệu quả chi phí của Polygon để xây dựng các giải pháp nhằm đẩy nhanh việc áp dụng NFT chính thống.

Ví dụ, sự thật đầu tiên trên thế giới Nền tảng bất động sản NFT được phân đoạn, Futurent, gần đây đã ra mắt trên mạng Polygon. Mặc dù nền tảng cuối cùng sẽ hỗ trợ nhiều blockchain, Futurent sẽ khai thác tính năng của Polygon để thu hút người dùng Ethereum hiện tại đang tìm kiếm các giải pháp thay thế.

Tính năng hấp dẫn nhất của nền tảng này là nó cho phép bất kỳ ai mua hoặc bán các thuộc tính NFT phân đoạn, có nghĩa là một số người dùng có thể chia sẻ một tài sản duy nhất. Công ty cũng đặt mục tiêu giúp người dùng có thể mua xe hơi và thuyền sang trọng bằng tiền điện tử. Với giao thức Futurent DeFi, quyền riêng tư và bảo mật của người dùng sẽ được đảm bảo, cũng như quyền sở hữu của họ đối với các tài sản trong thế giới thực được kết nối NFT.

Một dự án khác sẽ sử dụng Polygon là Autonomous Worlds, công ty đứng sau Xaya, một trong những nền tảng chơi game blockchain lâu đời nhất. Autonomous Worlds đã ký kết hợp tác chiến lược với Polygon để mang lại trải nghiệm chơi game phi tập trung sâu rộng cho mạng Polygon.

Là một phần của sự hợp tác này, Autonomous Worlds sẽ tích hợp Xaya vào sidechain tương thích với EVM của Polygon để phát triển các trò chơi NFT trong nội bộ hệ sinh thái Polygon. Nhóm Xaya đã làm việc trên một số dự án thành công, bao gồm trò chơi blockchain đầu tiên Huntercoin (2014), Taurion và Soccer Manager Elite.

Thông qua quan hệ đối tác này với Polygon, các trò chơi do Xaya phát triển sẽ tiếp cận nhiều đối tượng hơn bằng cách sử dụng Polygon chi phí thấp hơn và thông lượng cao hơn. Đồng thời, Polygon cũng sẽ được hưởng lợi từ nhóm Xaya, vì họ mang lại nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển và giúp phát triển một loạt các trò chơi blockchain.

Trò chơi NFT dựa trên Ardor Sinh vật thần thoại cũng sẽ sử dụng Polygon để kết nối với nhiều đối tượng hơn, hầu hết trong số họ đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế rẻ hơn và nhanh hơn cho Ethereum. Thực tế là Ardor, một blockchain mạnh mẽ với khả năng hỗ trợ gốc đầy hứa hẹn cho NFT, rất mong muốn sử dụng cầu Polygon để đưa bộ sưu tập NFT của mình lên OpenSea, nhấn mạnh tiềm năng của mạng Polygon và cách nó đang phát triển. tiến gần hơn đến việc loại bỏ Ethereum.

Theo thiết kế, các NFT của Mythical Beings sử dụng chuỗi khối Ignis (chuỗi con của Ardor). Do đó, nó không thể truy cập vào một số thị trường NFT dựa trên Ethereum hoặc EVM tương thích với EVM, do đó hạn chế phạm vi tiếp cận của trò chơi. Mythical Beings sẽ sử dụng Polygon Bridge để đưa các bộ sưu tập NFT của mình lên thị trường OpenSea để khắc phục vấn đề này.

Là một phần của quan hệ đối tác này, tất cả NFT của Sinh vật Thần thoại trên chuỗi khối Ignis sẽ được nhân rộng trên mạng Đa giác bằng cách sử dụng Mã thông báo ERC-1155. Một hợp đồng thông minh mã nguồn mở, được phát triển bởi Jelurida (công ty đứng sau Ardor và Ignis), sẽ kết nối hai tài khoản thông qua một cầu nối, một trên Ardor và một trên Polygon. Thông qua đó, trò chơi sẽ cho phép người dùng gửi NFT dựa trên Ignis của họ đến Polygon, sau đó có thể chuyển sang OpenSea và giao dịch bằng các loại tiền tệ thay thế cho chuỗi Ignis, chẳng hạn như MATIC, ETH và USDC.

Không để bị lu mờ bởi DeFi và trò chơi, nền tảng chia sẻ nội dung dựa trên đăng ký Web3, Creatondựa vào mạng Polygon để cung cấp một giải pháp thay thế hoàn toàn phi tập trung và chống kiểm duyệt cho các nền tảng Web2 như Patreon và OnlyFans.

Thông qua cơ sở hạ tầng của Polygon, Creaton sẽ đảm bảo phí gas thấp, giao dịch nhanh chóng và khả năng tương tác trên các chuỗi riêng lẻ, do đó giúp người sáng tạo nội dung dễ dàng cung cấp đăng ký cho người hâm mộ của họ. chúng trong thời gian thực.

Giữa những vấn đề ngày càng tăng của Ethereum, Polygon đã tự khẳng định mình là giải pháp mở rộng quy mô Lớp 2 rất cần thiết để tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều loại dApp, giao thức DeFi, NFT và trò chơi blockchain. Với việc nâng cấp ETH 2.0 vẫn còn xa so với lộ trình ban đầu, khoản đầu tư chiến lược của Polygon vào một số dự án trò chơi NFT và blockchain sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp mạng lưới blockchain thiết lập thành công của riêng nó. sự thống trị của nó vào năm 2022 và hơn thế nữa.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Nó không được cung cấp hoặc nhằm mục đích sử dụng như lời khuyên pháp lý, thuế, đầu tư, tài chính hoặc các lời khuyên khác.


Viết một bình luận