Cập nhật PGBank sẽ sáp nhập vào VietinBank

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, phân tích các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến nhằm giúp người dùng khắc phục các vấn đề tài chính. Trang web này không phải là ngân hàng, quỹ đầu tư, bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Mọi lựa chọn khoản vay, thời gian thanh toán đều do bạn tự chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu xảy ra sự cố giữa bạn và các tổ chức cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với bạn đọc thông tin PGBank sẽ sáp nhập vào VietinBank này.

Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PGBank) vừa công bố phương án tái cơ cấu ngân hàng trình ĐHCĐ thường niên 2014. Theo đó, PGBank sẽ về chung một nhà với Vietinbank.

PGBank sẽ sáp nhập vào VietinBank

                PGBank sẽ giữ vững thương hiệu và trở thành thành viên của Vietinbank
PGBank sẽ giữ vững thương hiệu và trở thành thành viên của Vietinbank

Cụ thể, hai bên sẽ sáp nhập, hoán đổi cổ phần nhưng giữ nguyên hình thức tổ chức, bộ máy điều hành và thương hiệu PGBank để PGBank trở thành đơn vị thành viên của Vietinbank, mô hình ngân hàng trong một ngân hàng. hàng ngang.

Hội đồng quản trị PGBank sẽ trình cổ đông thông qua chủ trương cho Vietinbank phát hành thêm cổ phiếu đổi lấy cổ phiếu PGBank để Vietinbank sở hữu 99% cổ phần của PGBank. Tỷ lệ hoán đổi với Vietinbank được đảm bảo không thấp hơn 0,82 cổ phiếu PGBank lấy 1 cổ phiếu Vietinbank.

Theo lãnh đạo PGBank, việc tái cơ cấu PGBank dựa trên chủ trương của Chính phủ trong việc đẩy mạnh tái cơ cấu ngành ngân hàng Việt Nam và chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc giảm tỷ lệ sở hữu của Petrolimex tại PGBank xuống 20%. 2015 và nhu cầu của PGBank cũng như thiện chí của Vietinbank.

Như vậy, nếu các cổ đông của PGBank thống nhất được phương án sáp nhập thì về nguyên tắc phương án sáp nhập sẽ được trình các cấp có thẩm quyền phê duyệt. Sau đó, Hội đồng quản trị PGBank sẽ trình Đại hội đồng cổ đông xem xét và quyết định cuối cùng.

Tại thời điểm 31/12/2013, tổng nợ quá hạn của PGBank là 2.187 tỷ đồng, giảm 632 tỷ đồng so với năm 2012. Trong đó, nợ xấu là 413 tỷ đồng, giảm tương ứng 750 tỷ đồng so với năm 2012. tỷ lệ 2. 98%, giảm 5,5% so với năm 2012. Ngân hàng đã bán nợ cho VAMC 752 tỷ đồng, xử lý và thu hồi nợ 629 tỷ đồng.

Tái cấu trúc ngân hàng để vực dậy niềm tin thị trường Tái cấu trúc ngân hàng để vực dậy niềm tin thị trường

(Baodautu.vn) Ổn định kinh tế vĩ mô và đẩy mạnh cơ cấu lại nền kinh tế, nhất là cơ cấu lại hệ thống ngân hàng thương mại là nhiệm vụ trọng tâm của nền kinh tế nước ta giai đoạn 2014-2015. Cấu trúc ngân hàng nhìn từ diễn biến kinh tế vĩ mô Sáp nhập và mua lại ngân hàng không chỉ là sự bổ sung

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận