Cập nhật Ông Võ Văn Châu làm Tổng giám đốc Kienlong Bank

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu với giấy tờ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản chính chủ. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh và phân tích các sản phẩm vay tiền trực tuyến nhằm giúp người mua giải quyết các vấn đề tài chính. Trang web này không phải là ngân hàng, quỹ đầu tư, bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Mọi lựa chọn khoản vay, thời gian thanh toán đều do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và đơn vị cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ cùng độc giả ông Võ Văn Châu trên cương vị Tổng Giám đốc Kienlong Bank điều này.

Thành viên HĐQT Ngân hàng Kiên Long, ông Võ Văn Châu vừa được bổ nhiệm Quyền Tổng giám đốc thay người tiền nhiệm Phạm Khắc Khoan.

Ông Võ Văn Châu giữ chức vụ Tổng Giám đốc Kienlong Bank

Theo thông tin đăng tải trên website của Kienlong Bank, HĐQT ngân hàng này đã thông qua việc ông Phạm Khắc Khoan thôi giữ chức vụ Tổng giám đốc kể từ ngày 13/10 theo nguyện vọng cá nhân.

Kienlong-Bank-setop-9894-1413601823.jpg

Quyền Tổng Giám đốc Võ Văn Châu

Đồng thời, HĐQT bổ nhiệm ông Võ Văn Châu, Thành viên HĐQT Ngân hàng Kiên Long kiêm Quyền Tổng giám đốc, đang chờ Ngân hàng Nhà nước chấp thuận.

Ông Võ Văn Châu sinh năm 1953, là Cử nhân Kinh tế Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Ông từng là Giám đốc Ngân hàng Á Châu – Chi nhánh Đà Nẵng, Chi nhánh Đắk Lắk; Tổng giám đốc Ngân hàng Phương Đông. Tháng 4/2014, tại Đại hội đồng cổ đông thường niên của Kienlong Bank, ông Châu được bầu bổ sung vào HĐQT nhiệm kỳ 2013-2017. Hiện Hội đồng quản trị của Ngân hàng Kiên Long có 6 thành viên gồm Tổng giám đốc và 5 Phó tổng giám đốc.

Tính đến 30/9/2014, tổng tài sản của Kienlong Bank đạt hơn 19.300 tỷ đồng, tổng huy động vốn hơn 15.500 tỷ đồng, tổng dư nợ cho vay khoảng 12.968 tỷ đồng.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận