Cập nhật Ông Trần Bá Huấn giữ chức Tổng giám đốc VDB

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh từ 500k đến 10 triệu đồng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tích các sản phẩm cho vay trực tuyến nhằm giúp người dùng khắc phục những khó khăn trong đầu tư. Trang web này không phải là một ngân hàng, tổ chức tài chính, bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và điều khoản thanh toán đều do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và các tổ chức cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ cùng quý độc giả ông Trần Bá Huân giữ chức vụ Tổng giám đốc VDB này.

Thủ tướng Chính phủ vừa ký các quyết định bổ nhiệm nhân sự một số bộ, ngành, trong đó có Tổng Giám đốc Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB).

Ông Trần Bá Huân giữ chức vụ Tổng giám đốc VDB

Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB) được thành lập vào tháng 5 năm 2006

Theo Quyết định 1989 / QĐ-TTg ngày 1/11, Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm ông Trần Bá Huân, Quyền Tổng Giám đốc VDB, giữ chức vụ Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc VDB.

Trước đó, ngày 5/9/2013, Bộ Tài chính cũng đã công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ chấp thuận cho ông Nguyễn Quang Dũng thôi giữ chức vụ Tổng Giám đốc VDB để nhận nhiệm vụ Quyền Chủ tịch Hội đồng quản trị. . Giám đốc VDB. Cùng với đó, Thủ tướng Chính phủ cũng chấp thuận, giao ông Trần Bá Huân, Phó Tổng Giám đốc VDB đảm nhiệm quyền Tổng Giám đốc VDB.

Hiện nay, Hội đồng quản trị của VDB gồm 6 thành viên: Ông Trần Xuân Hà, Thứ trưởng Bộ Tài chính, làm Ủy viên phụ trách; Ông Cao Viết Sinh, nguyên Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, thành viên; Ông Đặng Thanh Bình, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, thành viên; Ông Nguyễn Quang Dũng, Ủy viên; Ông Đào Ngọc Thắng, Ủy viên chuyên trách; Ông Đồng Quang Đại, Thành viên, Trưởng Ban Kiểm soát.

Hội đồng quản trị gồm 7 thành viên, gồm: Tổng giám đốc Trần Bá Huân và 6 Phó tổng giám đốc là bà Đào Dung Anh, ông Đào Văn Chiến, ông Nguyễn Chí Trung, ông Phạm Đức Hòa, ông. Trần Phú Minh, anh Đào Quang Trường.

Theo quy định tại dự thảo Điều lệ hoạt động của Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB) đang được lấy ý kiến, Tổng giám đốc VDB không được đồng thời là người điều hành hoặc chủ tịch hội đồng quản trị của tổ chức. tổ chức tín dụng khác, trừ tổ chức con của VDB; không được đồng thời tham gia quản lý doanh nghiệp khác.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận