Cập nhật Ông chủ Doji nói về thị trường vàng 2014

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính chủ. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tách các sản phẩm từ các nhà sản xuất cho vay trực tuyến để giúp khách hàng khắc phục các vấn đề đầu tư. Trang web này không phải là một ngân hàng, tổ chức vốn, bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ tổ chức nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với bạn đọc về thị trường vàng năm 2014 này.

Đầu năm Giáp Ngọ 2014, ông chủ TPBank – ông Đỗ Minh Phú, đồng thời là người đứng đầu Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji đã có những chia sẻ với Báo Đầu tư điện tử – Baodautu.vn về kế hoạch kinh doanh của Doji. trên thị trường. ruộng vàng.

Ông chủ Doji nói về thị trường vàng 2014

Ông Đỗ Minh Phú, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji

Đối với người kinh doanh, cơ hội chỉ là vàng khi họ biết nắm bắt và tận dụng thời cơ để biến cơ hội thành hiệu quả, gia tăng nguồn lực.

Nhưng thị trường vàng hiện nay có nhiều biến động và khó khăn. Năm 2013 không phải là thời điểm giao dịch vàng. Vàng mất giá trên 25%. Kinh doanh vàng miếng được quy định và thắt chặt hơn. Nhưng người đầu tư vào vàng từ đầu năm đến cuối năm có thể lỗ khá nhiều. Năm 2014, thị trường có thể sẽ khó khăn hơn.

Chúng tôi đã chọn một con đường khác để tận dụng cơ hội ngàn vàng. Với vàng miếng, đây là thời điểm để Doji thể hiện sức mạnh tài chính, nguồn lực và mạng lưới của mình khi Ngân hàng Nhà nước có những quy định khá chặt chẽ đối với các đơn vị tham gia thị trường vàng. Trong năm 2013, chúng tôi đã cơ cấu và tổng hợp rủi ro trong kinh doanh vàng miếng, nhằm tạo nền tảng an toàn cho toàn hệ thống mà trước đó chưa hoàn thành.

Khi thị trường vàng miếng trầm lắng, giá vàng rẻ thì kinh doanh nữ trang mang lại nhiều tiềm năng. Mở rộng hệ thống phân phối, chú trọng đầu tư nâng cấp trang thiết bị, công nghệ sản xuất, nâng cao sức mạnh thương hiệu để chiếm thị phần là cách chúng tôi tận dụng cơ hội vàng. Đây là những cách Doji đã làm trong năm 2013 và tiếp tục thúc đẩy trong năm nay. Khi thị trường co lại, chúng tôi sẽ đẩy mạnh đầu tư để đón đầu xu hướng.

Cũng phải chia sẻ, kinh doanh là cả một quá trình phấn đấu và chiến đấu không ngừng nghỉ. Tập trung nguồn lực đầu tư chiến lược, không ngừng mở rộng thị phần, luôn lắng nghe nhịp thở của thị trường để có những điều chỉnh từng bước phù hợp cho mục tiêu dài hạn. Đó là kế hoạch cho con đường phát triển vững chắc của Doji.

Chúng tôi không đặt mục tiêu giữ vị trí đầu bảng vào năm 2014 bằng mọi giá. Quan điểm của tôi là khi đi xa sẽ đến!

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận