Cập nhật Nikkei giảm xuống dưới 9.500 điểm

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, Tìm hiểu các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến giúp người dùng giải quyết các vấn đề tài chính. Trang web này không có ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Mọi lựa chọn khoản vay, thời gian thanh toán đều do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và đơn vị cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi muốn chia sẻ với các bạn độc giả Nikkei đã giảm xuống dưới 9.500 điểm.

Sáng nay, dưới tác động của việc cổ phiếu Sony mất 2,5%, chỉ số chứng khoán Nhật Bản (Nikkei) giảm 2,3%, xuống 9.458,7 điểm – mức thấp nhất của chỉ số này trong một thời gian. thời gian dài. 6 tháng qua.

Một

Các nhà đầu tư Nhật Bản vẫn lo lắng về việc giá cổ phiếu giảm.

Theo giới phân tích, lo ngại về sự trượt dốc của kinh tế Mỹ và đồng yên tăng giá khiến giới đầu tư muốn bán cổ phiếu, đẩy giá xuống.

Đứng đầu mức giảm trên sàn Tokyo là cổ phiếu Fujitsu với 4,25%, tiếp theo là Electron, công ty lớn thứ hai thế giới về sản xuất chip điện tử, với 3,85% và Nec với 3,13%.

Giới đầu tư cho rằng, tình hình vẫn không mấy sáng sủa đối với chỉ số Nikkei khi chịu áp lực lớn từ việc Dow Jones và Nasdaq liên tục mất điểm gần đây.

Đóng cửa phiên giao dịch hôm qua tại New York, Dow Jones và Nasdaq giảm lần lượt 3,3% và 0,3% xuống 8.034,63 và 1.206,01 điểm.

Thiếu niên (Dựa trên Reuters, CNN)

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận